DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sinh nhật lặng lẽ lần hai của Hoàng tử nhỏ Anh quốc
08:57 26/07/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hoàng tử George đã đón mừng sinh nhật tuổi lên 2 giản dị bên gia đình. Sinh nhật của bé có sự tham dự của Nữ hoàng Anh Elizabeth.

Hoàng tử George là người thứ 3 xếp trong hàng ngũ kế tự ngai vàng của Anh quốc, và có lẽ là em bé còn đang đi lẫm chẫm nổi tiếng nhất thế giới. Vì thế trong tưởng tượng của mọi người, em sẽ tận hưởng một sinh nhật rất hoành tráng với một chú hề bay đến từ tận Monaco, kem được tạo ra trong phòng thí nghiệm ở Milan và được những chú chim bồ câu có cánh vàng mang đến tận London. Một danh sách khách mời gồm các bé cưng như Harper Beckham hay James Reynolds …nhưng thay vào đó, sinh nhật lần hai của Hoàng tử George diễn ra vào ngày 22/7 lại khá là lặng lẽ.

Mặc dầu không biết nhiều về bữa tiệc thực sự diễn ra ở bên trong (rất có thể là trong đó Paul McCartney đang biểu diễn các bài hát dành cho trẻ em), nhưng từ những gì chúng ta biết, lễ sinh nhật diễn ra khá là giản dị.

Hoàng tử George, người sẽ kế tự ngai vàng trong tương lai tròn 2 tuổi. Nguồn ảnh: Tim Rooke/REX Shutterstock

Bé George được cho là đã mừng sinh nhật trong một bữa tiệc gặp gỡ nhỏ tại Anmer Hall, ở Norfolk, ngôi nhà thôn quê của William và Kate. Theo tờ Daily Mail, khách mời gồm có ông bà ngoại Carole và Michael Middleton, dì Pippa và chú James của bé, cùng Nữ hoàng và Hoàng tử Phillip. Hoàng tử Charles và Camilla không tham dự, vì họ đang tham gia một chuyến đi tới West Country, và người chú Harry cũng không thể tham dự buổi tiệc vì đang ở Namibia trong một chuyến công du kéo dài 3 tháng.

Khách bắt đầu xuất hiện tại bữa tiệc vào khoảng 4h chiều, khi mọi người trông thấy một vài chiếc Lanrovers sand Volvo đang tiến đến gần cửa, và trước đó trong ngày, một người đưa thư cứ thi thoảng mang tới hàng tá bưu thiếp và quà tặng tới gia đình.

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình của Hoàng tử nhỏ (George) và Công chúa nhỏ (Charlotte) bên cha mẹ và Hoàng gia Anh kể từ buổi lễ đặt tên cho bé Charlotte:

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Hai anh em bên cha mẹ Kate và William

 

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Công nương Kate bế bé Charlotte

 

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Hoàng tử William bế con trai đầu lòng George

 

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Nguồn ảnh: MARIO TESTINO/ART PARTNER

Gia đình nhỏ của Kate và William chụp ảnh chung cùng Nữ hoàng Anh Elizabeth và hoàng tộc.

LiLy (theo Vanity Fair)

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm