Hà Nội

Sinh lý yếu và đi tiểu nhiều - hậu quả giật mình cho nam giới

07-11-2017 10:41 AM | Giới tính

SKĐS - Nhiều lúc các đấng mày râu thường bụng bảo dạ: Ngày xưa đàn ông có thê có thiếp mà vẫn “khỏe như trâu” nhưng đến nay, đôi khi “chăm sóc” 1 vợ cũng chẳng xong. Kèm theo đó còn là chứng đi tiểu nhiều gây phiền toái và hệ lụy. Có nhiều nguyên nhân gây nên chứng thận yếu tiểu nhiều ở nam giới, nó chưa hẳn là chứng bệnh khó chữa.

Đi tiểu bao nhiêu lần/ ngày, đêm là thận bình thường và sinh lý tốt?

Anh H – 35 tuổi chia sẻ: Biểu hiện khiến mình chú ý đầu tiên là tiểu nhiều về đêm, phải thức dậy khoảng 2 lần để đi tiểu mỗi đêm. Lúc đầu mình cho rằng nguyên nhân từ rượu bia nhiều nên đi tiểu nhiều là đúng thôi nên mình cũng kệ. Ai ngờ biểu hiện đi tiểu đó cứ như thói quen không thể thiếu. Có nhiều thời điểm dù không uống nhiều nước vẫn dậy đi tiểu rất đều, lâu dần mình sinh ra đi tiểu nhiều cả ban ngày.

Mình được biết đi tiểu khoảng 7 lần/1 ngày và chỉ 1 lần vào ban đêm là biểu hiện của chức năng thận bình thường, và sinh lý cũng bình thường.Vậy mà có hôm mình đi đến cả chục lần ban ngày. Thậm chí là 3 lần vào ban đêm. Chẳng trách nào mà chức năng thận ngày càng kém, thận ngày càng suy yếu. Biểu hiện trước mắt là sinh lý yếu một cách nhanh chóng.

Tiểu đêm làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng ( Ảnh minh họa)

Sau khoảng 2 năm bị đi tiểu nhiều như vậy, anh H thấy sinh lý bắt đầu yếu. Mỗi lần “phục vụ” bà xã thì đều làm bà xã cụt hứng vì chưa kịp hứng khởi lên là anh đã kết thúc cuộc chơi. Có những lúc đang “nộp thuế” thì lại thấy chân tay mỏi mệt, lưng eo không còn sức.

Triệu chứng trên diễn ra ở rất nhiều nam giới nhưng vì e ngại nên chỉ âm thầm tìm hiểu, H kể: mạnh dạn đi khám các bác sĩ, tôi được khuyến cáo cần điều trị sớm để phòng ngừa nguy cơ suy thận. Sau khi tham khảo các bí quyết trong hội suy thận, tôi được mách cho bí quyết từ đông trùng bổ thận để giải quyết ngay triệu chứng tiểu đêm, cải thiện sinh lý yếu và phòng ngừa nguy cơ suy thận thật đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Anh vô cùng bất ngờ khi sau 7 ngày tình trạng đi tiểu đêm giảm rõ rệt. Anh chỉ còn tiểu 1 lần vào buổi sáng khi anh dậy để chạy thể dục. Ban ngày anh cũng để ý không còn đi tiểu nhiều lần nữa. Anh đã đi tiểu ổn định khoảng 7 đến 8 lần. Quan trọng là anh ngủ rất ngon giấc, sáng ra đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, sảng khoái.

Sau khi giảm tiểu đêm là thận khỏe, sinh lý yếu cải thiện dần sau 1 tháng. Tốt hơn nữa là sau tháng thứ 2. Và hài lòng sau khi kết thúc 3 tháng sử dụng sản phẩm. Đây là giải pháp tận gốc giúp cơ thể mình khỏe, thận khỏe nên không thể nhanh như mấy sản phẩm “cấp tốc” nhưng bền và thực sự an toàn tận gốc. Sản phẩm không giải quyết vấn đề sinh lý yếu, mà là giúp thận khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận. Sinh lý tốt là hệ quả được lợi theo khi thận tốt mà thôi.

Sức khỏe là vàng, không có sức khỏe thì không làm được gì hết nên anh không ngại đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

UNI ĐÔNG TRÙNG BỔ THẬN

Hiệu quả cho nam giới thận hư, tiểu đêm nhiều lần

UNI Đông Trùng Bổ Thận Tùng Lộc là sự kết hợp các vị thuốc đông y quý như:

→    Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Lộc nhung… giúp đại bổ nguyên khí, bồi bổ khí thận, điều hòa lưu thông khí huyết cơ thể.

→    Ba kích, Hoàng kỳ, Đỗ trọng, Sơn thù, Ngọc trúc… là các vị thuốc giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.

UNI Đông Trùng Bổ Thận Tùng Lộc hiện được bán tại các hiệu thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc.

Hotline tư vấn: 0462961815

Sản phẩm của CT TNHH Dược phẩm Unipharma

GPQC: 00866/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH