Sinh con ở ngay cửa bệnh viện khi chồng đang tìm chỗ để xe

Suckhoedoisong.vn - Jessica Stubbins và Tom Stubbins đã xuất hiện trên chương trình Good Morning của truyền hình Anh vì lý do Jessica là người sinh con nhanh nhất trong lịch sử họ từng thấy.

Jessica đi lại rất khỏe khoắn và bình thường khi bước vào cửa bệnh viện, bất ngờ cô dừng lại cúi xuống và chưa đầy một phút cô đã bế em bé trên tay, trong khi đó chồng cô đang kiếm chỗ để xe vừa bước vào đã thấy con mình chào đời.

Trong chương trình truyền hình, anh chồng Tom Stubbins, một người làm nghề bán thịt, kể lại rằng lúc anh đi vào, Jessica thốt lên: “Đó là một bé gái, một bé gái! Em xin lỗi, em xin lỗi!”

Anh nói: “Cô ấy cảm thấy thực sự có lỗi vì đã để tôi lỡ mất giây phút đó. Tôi chỉ sốc hoàn toàn và không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Trước đó, Jessica kể lại rằng khi vừa tới bệnh viện, cô nói với chồng mình rằng tốt nhất anh nên để cô xuống ở cửa khi đỗ xe “Và sau đó tôi đã cố gắng nhanh chóng đóng cửa và đi vào bệnh viện nhưng tôi biết con gái tôi đang thực sự muốn chui ra ngay lúc ấy.”

Người dẫn chương trình cũng phải thốt lên không hiểu được chuyện gì đang diễn ra vào lúc đó, vì thực sự nó không hề giống với thời điểm chuyển dạ của một bà mẹ đang mang thai, thậm chí Jessica còn không ngồi xuống, vẫn đứng và đi lại bình thường. Trong khi đó Jessica bật cười: “Con bé đã đến lúc đòi ra, tôi không dừng lại được và tất nhiên không có thời gian để ngồi xuống.”

Jessica và Tom Stubbins đã có một bé gái trước đó và đây là đứa bé thứ hai trong cuộc hôn nhân của họ, quả là một gia đình hạnh phúc!.

Hà Anh

(Theo Daily Mail)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT