Siêu thị Nha Đam địa điểm mua sắm chất lượng cho mẹ và bé

28-07-2021 10:00 AM | Thị trường

Chăm sóc sức khỏe thai kỳ cho mẹ và nuôi dưỡng con là niềm hạnh phúc và cũng là trách nhiệm của các bậc phụ huynh. Nhưng trong cuộc sống các bậc làm cha mẹ cũng gặp không ít những khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm an toàn chất lượng. Vậy chúng ta cần phải làm gì để chuẩn bị cho những thiên thần đáng yêu được sử dụng sản phẩm chất lượng và an toàn

Siêu thị mẹ và bé Nha Đam có uy tín?

Các mẹ bầu và bỉm sữa Thanh Hóa, hẳn đã từng nghe nói đến siêu thị mẹ và bé Nha Đam. Siêu thị đã đi vào hoạt động được một thời gian dài, phục vụ được hầu hết các nhu cầu thiết yếu của các chị em mang thai và nuôi dạy con cái.

  

Siêu thị mẹ và bé Nha Đam với nhiều mặt hàng phong phú.

Với phương châm “Sức khỏe của bé là niềm vui của gia đình”, siêu thị đã lựa chọn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, đã được kiểm tra chất lượng. Sữa và tã bỉm là các mặt hàng kinh doanh mà siêu thị tập trung hướng đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đồ sơ sinh, đồ chơi, phụ kiện và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé cũng đang được siêu thị đẩy mạnh phát triển.

 

Địa điểm mua sắm tin cậy cho các mẹ bầu, bỉm sữa

Tự tin với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Siêu thị là đối tác phân phối các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu đã hiện diện tại siêu thị có thể kể đến như men vi sinh Bioamicus Complete, Bioamicus Probiotic Drops, Bioamicus Vitamin D3K2.

 

 Thương hiệu nổi tiếng Bioamicus đang được phân phối tại Nha Đam.

Các sản phẩm có tại siêu thị đều đã được kiểm định chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ mang lại sự tin tưởng cho các mẹ bầu bỉm sữa.  

Tư vấn tận tình, từ cái tâm

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các bà mẹ khi trên thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất đa dạng, Nha Đam luôn lắng nghe những thắc mắc từ người tiêu dùng, giải thích và tư vấn cụ thể đặc điểm từng sản phẩm và hỗ trợ các bà mẹ lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng thoải mái mỗi khi đến mua sắm tại shop, họ sẵn sàng chia sẻ những tâm tư của mình với nhân viên.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tậm và chuyên nghiệp.

Hướng đi mới trong thời đại mới

Ngoài kinh doanh trực tiếp tại các địa điểm cố định, siêu thị cũng đang mở rộng định hướng “chuyển đối số” chuyển sang các hoạt động kinh doanh online trên các nền tảng Facebook, Shopee... Các buổi livestream bán hàng online của Shop thu hút hàng trăm lượt xem, yêu thích, bình luận và đặt hàng trực tiếp. Chính nhờ việc linh hoạt trong các hoạt động kinh doanh không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mà còng giúp Shop Nha Đam đứng vững và tăng trưởng trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. 

Bên cạnh đó, Shop Nha Đam còn triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi, tri ân khách hàng, miễn phí vận chuyển. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực lắng nghe các phản hồi và giải quyết các khiếu nại để khách hàng an tâm nhất về trải nghiệm mua hàng. 

Với nỗ lực không ngừng, Shop Nha Đam hướng tới trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Thanh Hóa, xa hơn là hàng đầu tại Việt Nam.

SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ NHA ĐAM

CS1: Cách BV Hơp Lực Nghi Sơn 50m, P.Nguyên Bình -TX Nghi Sơn - Tĩnh Gia - Thanh Hóa

CS2: Số 04 Quang Trung - P.Hải Hòa - TX Nghi Sơn - Tĩnh Gia - Thanh Hóa

CS3: Cổng Phụ Đi Bộ Công Ty Giầy Da Anova - TX Nghi Sơn - Tĩnh Gia - Thanh Hóa

CS4: Gần Trường Tiểu Học Hải Thượng, TX Nghi Sơn - Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Điện thoại: 0237.898.66.88 - 0985.020.699 

Fanpage: Siêu Thị Mẹ Và Bé Nha Đam Giá Tốt

PV

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH