DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Siêu âm 4D miễn phí cho các bà bầu
10:46 23/03/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các bà bầu sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản khoa tư vấn, khám bệnh miễn phí, siêu âm 4D và in đĩa miễn phí… trong Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé, diễn ra tại TT Hội chợ Triển lãm Tân Bình, TP.HCM từ ngày 22/5 đến 24/5/2015.

Các bà bầu sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản khoa tư vấn, khám bệnh miễn phí, siêu âm 4D và in đĩa miễn phí… trong Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé, diễn ra tại TT Hội chợ Triển lãm Tân Bình, TP.HCM từ ngày 22/5 đến 24/5/2015.

Đặc biệt, các bà bầu, bà mẹ sau sinh và trẻ nhỏ sẽ được tham gia các dịch vụ tư vấn, khám bệnh miễn phí, các buổi nói chuyện chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành Sản và Nhi khoa về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho thai phụ và em bé, siêu âm 4D và in đĩa miễn phí cho bà Bầu, chụp hình miễn phí cho mẹ và bé…

Ngoài ra, các ông bố, bà mẹ cũng sẽ được giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con. Với các bé, tại hội chợ sẽ có một sân chơi hoàn toàn miễn phí được thiết kế và trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh, với nhiều trò chơi trí tuệ và vận động hấp dẫn, cùng các buổi biểu diễn văn nghệ, hài kịch, thời trang đặc sắc.

D.Hải

 

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm