Sex với các đội dự World Cup 2014

Chuyện cầu thủ nên “gần gũi” với vợ hoặc bồ (WAG) trong giải đấu kéo dài như VCK World Cup 2014 được các HLV quan niệm khác nhau dẫn đến mỗi đội áp dụng mỗi kiểu.

Trước khi tranh tài ở Brazil, HLV tuyển Anh R. Hogdson cấm lại gần nơi đóng quân của đội nhằm bảo đảm thể lực sung mãn nhất cho các học trò. Nhưng trớ trêu thay, Anh lại thua tuyển Ý, đội cho phép các cầu thủ được thoải mái “gần gũi” với WAG trong trại huấn luyện ở Manaus. Đây có phải là nguyên nhân giúp tuyển Ý chơi thăng hoa trước “Tam sư”?

Mueller và cô vợ Lisa bị cấm “gẫn gũi” nhau vào đêm trước khi diễn ra trận đấu của tuyển Đức Ảnh: REUTERS
Mueller và cô vợ Lisa bị cấm “gẫn gũi” nhau vào đêm trước khi diễn ra trận đấu của tuyển Đức Ảnh: REUTERS

Đức và Tây Ban Nha xả trại cho cầu thủ trong “chuyện ấy” ở World Cup nhưng không được diễn ra vào đêm trước khi ra sân. Trong khi đó, Costa Rica hạn chế sex cho đến khi đội vượt qua vòng 2. Cầu thủ Nigeria chỉ được phép ngủ với vợ, còn bạn gái thì không... Tuyển Pháp quả đúng là lãng mạn nhất khi cầu thủ được phép thoải mái chuyện này, miễn sao ra sân đá tốt là được vì các bác sĩ của đội khẳng định sex không ảnh hưởng đến phong độ, trừ khi thực hiện với tần suất quá nhiều! Còn Bosnia, Nga, Chile, Hy Lạp... thì cấm tiệt.

Chưa có một cơ sở khoa học hay nghiên cứu chính thức nào về tác động của sex đối với thể lực và tinh thần cầu thủ nhưng nếu nhìn vào cựu “siêu sao” Ronaldinho, người cho biết luôn làm “chuyện ấy” trước giờ ra sân, sẽ thấy được mặt tốt của nó.

 

 

(Theo VNExpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sex với các đội dự World Cup 2014

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT