Sẽ kỷ luật Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

07-06-2023 10:34 AM | Xã hội

SKĐS - Liên quan đến vụ việc Phó trưởng ban một cơ quan nhà nước ở tỉnh Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng, cơ quan nơi cán bộ này công tác đang tiến hành các bước để xử lý kỷ luật theo quy định.

Trao đổi với phóng viên Báo Sức khỏe & Đời sống, đại diện cơ quan của Phó trưởng ban có hành động phản cảm nơi công cộng cho hay, sáng 3/6, lãnh đạo cơ quan đã tiến hành họp để đánh giá sự việc. Chiều 5/6, nơi cán bộ vi phạm làm việc đã tiến hành họp kiểm điểm.

Theo đó, Phó trưởng ban (gọi tắt là cán bộ) đã nhận thức được việc làm của mình, nghiêm túc kiểm điểm, nhận trách nhiệm và hình thức kỷ luật.

Cụ thể, trước khi xảy ra sự việc, cán bộ này say xỉn, có người nhà tới đón về. Tuy nhiên, khi lên taxi, một người đã sử dụng điện thoại chụp ảnh, sau đó hai bên có những lời nói qua lại.

Sẽ kỷ luật Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, ngồi bệt nơi công cộng. Ảnh: A.Đ

"Sau khi có tờ trình từ nơi cán bộ công tác, cơ quan thành lập Hội đồng kỷ luật.  Quy trình xử lý đang được tiến hành theo quy định. Cán bộ dù ở đâu cũng phải giữ tác phong của mình", người đại diện này chia sẻ.

Người đại diện này cũng nhấn mạnh: "Hành vi vi phạm liên quan đến đạo đức của cán bộ, công chức thì không thể bỏ qua được. Tuy nhiên, tinh thần xử lý cũng làm sao để người ta có điều kiện khắc phục, phấn đấu vươn lên".

Như Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại nơi công cộng.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 22h tối 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP. Huế).

Thông tin mới vụ Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộngThông tin mới vụ Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

SKĐS - Một đại diện cơ quan chức năng của tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý liên quan đến việc một Phó trưởng ban của một cơ quan nhà nước nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Thời tiết nắng nóng và voi bức, ăn gì để bù nước cho cơ thể?


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH