DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Scandal dùng email cá nhân của Ivanka Trump
Bảo Linh - 09:37 21/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người phát ngôn cố vấn đạo lý Nhà Trắng Abbe Lowell đã phải làm dịu tranh cãi xung quanh việc con gái của ngài Tổng thống Mỹ vi phạm nghị định thư an ninh mạng, cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô chưa được hướng dẫn về vị trí mới trong chính phủ.

Ngôi sao Alyssa Milano, người ủng hộ Đảng Dân chủ thậm chí còn đưa ra một câu hỏi khó “LockHerUp” (chặn Ivanka??) trên Twitter trước tin tức lan truyền về việc Ivanka Trump đã sử dụng tài khoản email cá nhân để thảo luận công việc chính phủ vào năm 2017.

 

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Khẩu hiệu LockHerUp từng được sử dụng trước scandal sử dụng email cá nhân trong công việc của bà Hillary Clinton vào tháng 3/2015, khi tờ New York Times phát hiện ra cựu bộ trưởng ngoại giao Mỹ sử dụng email cá nhân để giải quyết việc chính phủ từ 2009-2013, vi phạm luật lệ của Bộ Ngoại Giao Mỹ.

Cố vấn Nhà Trắng Abbe Lowell đã lên tiếng bênh vực ái nữ Ivanka Trump, giải thích rằng con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sử dụng một tài khoản email cá nhân trước khi nhận được hướng dẫn về an ninh mạng bên trong Nhà Trắng sau khi cô được bổ nhiệm làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ. Các email cô gửi đi vào thời điểm đó chỉ thảo luận về vấn đề gia đình và hậu cần mà thôi.

Bảo Linh

(theo Sputnik News)

Tin liên quan
Gửi tin nhắn, email "rác" và mạo danh sẽ bị phạt nặng
Trong Nghị định mới, người quảng cáo hoặc nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo không được phép gửi quá 1 tin nhắn quảng cáo có nội dung tương tự nhau tới một số điện thoại trong vòng 24 giờ và chỉ được phép gửi trong khoảng thời gian từ 7-22 giờ mỗi ngày.
Tình báo Anh theo dõi email của các nhà báo
Điều này đã khiến biên tập viên nhiều tờ báo lớn tại Anh đồng loạt lên tiếng đòi Thủ tướng Cameron phải có biện pháp bảo vệ email của các nhà báo.
Uy tín bà Hillary Clinton giảm vì vụ bê bối email
Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã bị thượng nghị sĩ Bernie Sanders đã vượt lên dẫn trước trong cuộc thăm dò mới nhất ở bang New Hampshire - Mỹ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm