Scandal dùng email cá nhân của Ivanka Trump

Suckhoedoisong.vn - Người phát ngôn cố vấn đạo lý Nhà Trắng Abbe Lowell đã phải làm dịu tranh cãi xung quanh việc con gái của ngài Tổng thống Mỹ vi phạm nghị định thư an ninh mạng, cho biết vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô chưa được hướng dẫn về vị trí mới trong chính phủ.

Ngôi sao Alyssa Milano, người ủng hộ Đảng Dân chủ thậm chí còn đưa ra một câu hỏi khó “LockHerUp” (chặn Ivanka??) trên Twitter trước tin tức lan truyền về việc Ivanka Trump đã sử dụng tài khoản email cá nhân để thảo luận công việc chính phủ vào năm 2017.

 

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Khẩu hiệu LockHerUp từng được sử dụng trước scandal sử dụng email cá nhân trong công việc của bà Hillary Clinton vào tháng 3/2015, khi tờ New York Times phát hiện ra cựu bộ trưởng ngoại giao Mỹ sử dụng email cá nhân để giải quyết việc chính phủ từ 2009-2013, vi phạm luật lệ của Bộ Ngoại Giao Mỹ.

Cố vấn Nhà Trắng Abbe Lowell đã lên tiếng bênh vực ái nữ Ivanka Trump, giải thích rằng con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã sử dụng một tài khoản email cá nhân trước khi nhận được hướng dẫn về an ninh mạng bên trong Nhà Trắng sau khi cô được bổ nhiệm làm cố vấn cho Tổng thống Mỹ. Các email cô gửi đi vào thời điểm đó chỉ thảo luận về vấn đề gia đình và hậu cần mà thôi.

Bảo Linh

(theo Sputnik News)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Scandal dùng email cá nhân của Ivanka Trump

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA