DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
SAVIPHARM - Sáng tạo liên tục, phát triển bền vững
10:00 11/03/2016 GMT+7
Công Ty Cổ Phần Dược Ph­ẩm SAVI (Savipharm) do Dược sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Tựu sáng lập vào tháng 08/2005. Savipharm hoạt động trên 03 lĩnh vực chủ yếu: sản xuất thuốc và các sản phẩm gần thuốc, tồn trữ và phân phối thuốc, nghiên cứu phát triển và đào tạo. Nền tảng hoạt động của Savipharm là năm giá trị cốt lõi: Chất lượng hàng đầu, Trách nhiệm trọn vẹn, Sáng tạo liên tục, Đối tác thân thiện, Phát triển bền vững.


Trong những năm đầu tiếp cận thị trường trong nước, Savipharm đã tổ chức nghiên cứu phát triển sản phẩm theo hướng đón đầu các hoạt chất mới sắp hết bản quyền, phù hợp với xu hướng điều trị và mô hình bệnh tật tại Việt Nam. Savipharm đã thực hiện công tác đào tạo đội ngũ CBCNV theo các chuẩn mực GMP/Nhật Bản, GMP/PICs bởi các chuyên gia hàng đầu của các Tập đoàn Đa quốc gia. Đánh giá chất lượng sản phẩm của Savipharm, PGS. TS Nguyễn Văn Kính, GĐ Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TW đã có ý kiến: Qua quá trình sử dụng thuốc của Savipharm sản xuất, chúng tôi thấy hữu dụng trên lâm sàng tương đương so với thuốc ngoại nhập. Theo dõi kết quả nghiên cứu cấp cơ sở và thử nghiệm lâm sàng Savi Tenofovir 300 và thuốc biệt dược của chính hãng thì sản phẩm Savi Tenofovir 300 do Savipharm sản xuất có giá thành thấp, có tác dụng tương đương với thuốc biệt dược của nước ngoài. Thuốc chất lượng cao của Savipharm được các bệnh viện tuyến Trung ương,địa phương và người bệnh tin dùng, kết quả đấu thầu thuốc của công ty các năm qua đạt kết quả thuận lợi phát triển tăng cao qua các năm 2012, 2013, 2014, 2015 ở mức 25%/năm.

Savipharm đã xây dựng và triển khai chiến lược phát triển đầu tư - kinh doanh giai đoạn 2016 – 2020 và tầm nhìn đến 2025, trong đó mục tiêu đến năm 2020 giữ vững và bổ sung các chuẩn mực cao: GMP/Nhật Bản, GMP/PICs, GMP/EU; hoàn thành đầu tư giai đoạn 2 xây dựng Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy nhà máy thuốc nước - mỡ kem - viên nang mềm; Nhà máy thuốc tiêm công nghệ cao; doanh thu đạt mức 1.250 tỷ VNĐ- đứng trong TOP 10 DN sản xuất thuốc Việt Nam về doanh thu và hiệu quả. Mục tiêu phát triển đến 2025 Savipharm tiếp tục duy trì cácchuẩn mực cao về chất lượng, doanh thu từ hoạt động sản xuất đạt trên 2.500 tỷ VNĐ trong đó phát triển xuất khẩu đạt trên 15% doanh thu, dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) và đứng trong TOP 5 DN sản xuất thuốc Viêt Nam về uy tín thương hiệu, doanh thu và hiệu quả.

 

 

Với mục tiêu “chất lượng hàng đầu”, Savipharm ứng dụng thành công công nghệ mới trong trong hoạt động nghiên cứu và sản xuất dược phẩm nhằm đón đầu xu hướng điều trị và mô hình bệnh tật tại Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa đất nước.

 

 

Với nỗ lực liên tục trong suốt hơn 10 năm qua, Savipharm đã nghiên cứu-phát triển thành công hơn 250 sản phẩm thuộc 11 nhóm  điều trị trong đó bao gồm các nhóm thuốc đặt trị như: nhóm thuốc tim mạch- huyết áp (19 sản phẩm), nhóm thuốc tiểu đường (6 sản phẩm), nhóm thuốc hạ lipid huyết (9 sản phẩm), nhóm thuốc kháng sinh- kháng virus (11 sản phẩm), nhóm thuốc tiêu hóa-gan mật (18 sản phẩm),…Sản phẩm của Savipharm đã trúng thầu ở hầu hết các Sở Y tế và Bệnh viện trong cả nước và trúng thầu cao tại Sở y tế Tp.HCM, SYT Bình Thuận, SYT Bến Tre, SYT Đồng Nai,… và tại các Bệnh viện: BV Nhiệt Đới Trung ương, BV C Đà Nẵng, BV Quân Dân Miền Đông, BV Thống Nhất, BV Đại Học Y Dược Tp.HCM… Với các nhóm thuốc đặc trị như: Savi Dimin, Savi Tenofovir 300, Savi Trimetazidine 35MR, Savi Dogrel, Savi Esomeprazole 40mg, Savi Rosuvastatin 5mg, Alphachymotrypsin,… của Savipharm ngoài việc đã được cung ứng vào Bệnh viện các tuyến Trung ương, Bệnh viện các tuyến Thành phố/Tỉnh,Quận/Huyện còn được các Nhà thuốc và người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng nhiều.

Năm 2014, SaVipharm và 2 sản phẩm Savi Trimetazidine 35MR, Savi Tenofovir 300 đạt giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” - giải thưởng danh giá nhất về chất lượng” từ Bộ Y Tế Việt Nam đã để lại dấu ấn tốt nhất đối với người tiêu dùng trên cả nước, với các Giáo sư, bác sỹ và ngành Dược Việt Nam.

 
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm