Sau phẫu thuật, sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh tiến triển tốt

01-12-2014 3:17 PM | Thời sự

Tham dự buổi tiếp xúc với cử tri 5 quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu tổ chức sáng 1/12 tại Nhà hát Trưng Vương có 5/6 thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng.

Đó là thông tin được Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thông báo với đông đảo cử tri Đà Nẵng sáng 1/12 tại buổi tiếp xúc cử tri nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII.

Tham dự buổi tiếp xúc với cử tri 5 quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu tổ chức sáng 1/12 tại Nhà hát Trưng Vương có 5/6 thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng.

Riêng ông Nguyễn Bá Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính TƯ (nguyên Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) vẫn tiếp tục vắng mặt.

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thông báo với cử tri Đà Nẵng về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh tại buổi tiếp xúc cử tri sáng 1/12 (Ảnh: HC)

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri Hoàng Công Chấn (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) một số cử tri Đà Nẵng đã đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội TP tiếp tục cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, là đại biểu Quốc hội đương nhiệm của Đà Nẵng và là người lãnh đạo lâu năm, có nhiều cống hiến cho TP này.

“Tôi biết biết rằng ông Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh ở Singapore, rồi sang Mỹ, nhưng trong thời gian qua có một số tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe của ông. Hiện nhiều cử tri Đà Nẵng rất quan tâm đến ông Nguyễn Bá Thanh, nên tôi đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội TP tiếp tục thông tin cho bà con được biết!” – cử tri Hoàng Công Chấn nói.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cho hay, cá nhân ông cũng như các vị lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng hết sức quan tâm, lo lắng đến tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh.

Cử tri Đà Nẵng bày tỏ với Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn mối quan tâm về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh (Ảnh: HC)

“Nhưng vì anh Nguyễn Bá Thanh đi chữa bệnh rất xa, chỉ thông qua gia đình thì được báo lại là sức khỏe của anh có tiến triển tốt, chứ còn cũng không có một thông tin nào cả vì ảnh nằm ở bệnh viện nước ngoài và là bệnh viên tư nhân. Không có đường dây trực tiếp liên hệ!” – Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn nói.

Ông cũng cho biết thêm: “Thông qua Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TƯ, chúng tôi có hỏi thăm tình hình thế nào thì được biết sau phẫu thuật thì sức khỏe của anh Nguyễn Bá Thanh cũng có tiến triển, nhưng có lẽ bệnh của anh không thể một ngày, hai ngày mà ổn định ngay được mà cần phải có thời gian”.

Và Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn nhắn gửi thêm với các cử tri Đà Nẵng: “Nếu có thông tin gì được Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TƯ thông báo thì chúng tôi sẽ thông báo thêm cho bà con cử tri, còn qua gia đình cũng chỉ biết ở mức độ là có tiến triển nhưng cụ thể thế nào thì chúng tôi cũng không nắm chắc được!”.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, ngày 3/10, tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng (cơ quan tổ chức cuộc tiếp xúc cử tri) đã chính thức thông báo do điều kiện sức khỏe nên ông Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh tại Mỹ.

 

 

 

Theo Hải Châu (Infonet.vn)


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH