Sau “ Người phán xử”, cuộc sống của DV Việt Anh thế nào

Suckhoedoisong.vn - Nam diễn viên Việt Anh điển trai đang chuyển mình trong các dự án kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Năm 2017 là năm thành công của diễn viên Việt Anh khi vai diễn “ Phan Hải - Người Phán Xử” nhận được nhiều yêu mến từ khán giả và báo chí. Đây cũng là năm anh chào đón cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu. Đi qua mọi sóng gió, Việt Anh đã có một tổ ấm viên mãn, hạnh phúc

 

Từng được biết trong vai trò MC, diễn viên, hình ảnh của anh phủ sóng trên nhiều chương trình truyền hình. Đặc biệt, vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim truyền hình “ Chạy án” đã giúp Việt Anh trở thành tên tuổi ghi dấu trong lòng khán giả. Sau bộ phim, nam diễn viên liên tục thử sức ở những vai diễn khác trong: Gia tài bác sĩ, Gió nghịch mùa, Chàng trai đa cảm, Chân trời nắng, Tình yêu không hẹn ước, Tuổi thanh xuân…và trở thành gương mặt ăn khách nhất trong giờ vàng của sóng truyền hình.

 

Sau màn ảnh nhỏ, cuộc sống của Việt Anh cũng gặp không ít trắc trở trong hôn nhân. Suốt một thời gian sau chia tay vợ, Việt Anh không muốn trở lại với cuộc sống hôn nhân vì lo lắng bi kịch quá khứ có thể lặp lại. Đến thời điểm hiện tại, mọi sóng gió với anh dường như đã qua đi. “Phan Hải - Người Phán Xử” đã có cuộc sống riêng viên mãn, hạnh phúc với bà xã Trần Hương xinh đẹp và cậu con trai kháu khỉnh mới chào đời.

https://lh6.googleusercontent.com/QVGMBOXb6F6P2XmcbL56uRN7G1kGft491KpGllyhwOi9LmuchQ12KX79XmevuUYXorRkOsxjXP0lm4-Qym73EuL3a9yBEnlRRoJuRJOCCX-CipfpkJFFKltKwN0r6_Pol_8e55k

Việt Anh hạnh phúc bên bà xã Trần hương và cậu con trai kháu khỉnh.

 

Gần đây, Việt Anh xuất hiện trong bộ ảnh chụp cùng Đan Lê với hàm răng trắng sáng dấy lên tin đồn về việc anh làm răng sứ thẩm mỹ? Bởi những ai đã từng yêu quý Việt Anh đều nhận thấy khuyết điểm lớn nhất của anh chính là hàm răng khấp khểnh, không đều.

 

https://lh4.googleusercontent.com/lZvhMdonP2ZLHMcntWaicvVGRqaU8siaZxivNvSRVaJ7K7H7rdQpU0FxLjDmOq3zPesyOBqq9Uys96MmhKKtitgGB3R34I5YIyCRj--og7xD86uVUPZHONoxLrt3W1pj6qqnY-I

Ảnh diễn viên Việt Anh với hàm răng trắng sáng trong sư kiện

 

Ngay sau đó diễn viên Việt Anh đã thẳng thắn chia sẻ:“Sau khi làm răng gương mặt của mình trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều, thần thái, nụ cười mình cũng tươi tắn hơn và quan trọng nhất là mình cảm thấy tự tin hơn. Có một điều Việt Anh cảm thấy không biết có phải mình mê tín quá hay không nhưng sau khi làm răng công việc và mọi thứ đến với mình đều thuận lợi hơn rất nhiều”.

https://lh3.googleusercontent.com/EzCCoog-g7EMos_spN96kt8yN7QGtrli6PKIRogAyE3l5rV5F7SfaCZTv1uSQJT48Rk88cJvsvLdPQIMBlYJXeYGTlFWnhkHbI2x7OASyGh2PWBgDOLaLXe19YEezNPwaNQZ1qg

Diễn viên Việt Anh trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chàng diễn viên đa tài cho biết sẽ thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và cố gắng hoàn thiện bản thân cả về ngoại hình và diễn xuất để phát triển hơn trong sự nghiệp.

 

Xem thêm chia sẻ của diễn viên Việt Anh: tại đây


 

NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ NACERA


Nacera là địa chỉ tin cậy được nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Quế Vân, NTK Hà Duy, DV Thu Trang( Mù Tạt), Duy Khoa, NSUT Hồng Liên……lựa chọn chăm sóc và thẩm mỹ răng.

Địa chỉ: 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0966.628.277 - 0902.059.396

Website: NhakhoaNacera.com

Facebook: NhakhoaNacera149DangTienDong

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT