Sau cổ vũ chống dịch, ca sĩ Nguyễn Đức Trung hát mừng xuân

01-02-2022 2:58 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ trẻ Nguyễn Đức Trung, giải ba cuộc thị Giọng hát hay Hà Nội sẽ đem đến những bản nhạc về mùa xuân trong ngày Tết 2022.

10 ca khúc nhạc xuân "made in Việt Nam" làm nên vị Tết10 ca khúc nhạc xuân 'made in Việt Nam' làm nên vị Tết

SKĐS - Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đã về, đâu đó những bản nhạc xuân vui tươi ấm áp với giai điệu dập dìu, vui tươi... vang lên sau mỗi nếp nhà.

Hát mừng mùa xuân, Tết 2022

Ca sĩ Nguyễn Đức Trung sinh năm 1997, từng đoạt giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học VHNT Quân đội, anh hoạt động chủ yếu ở Hà Nội. Thời gian qua, nam ca sĩ từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như xã hội ý nghĩa. Nam ca sĩ sở hữu chất giọng trầm ấm, tình cảm và có kỹ thuật.

Sau cổ vũ chống dịch, ca sĩ Nguyễn Đức Trung hát mừng xuân - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyễn Đức Trung.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Tết Nhâm Dần 2022, ca sĩ Nguyễn Đức Trung sẽ cùng giọng ca trẻ Mỹ Phạm - gương mặt trẻ của Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Hai ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc về mùa xuân, gồm: Dịu dàng em đến, Xuân có em, Khúc xuân, Hoa cỏ mùa xuân, Lời tỏ tình của mùa xuân và cùng hòa giọng trong Khúc giao mùa, Lắng nghe mùa xuân về...

Sau cổ vũ chống dịch, ca sĩ Nguyễn Đức Trung hát mừng xuân - Ảnh 3.

Nguyễn Đức Trung và NSƯT Tấn Minh tại hậu trường chương trình Con đường âm nhạc.

"Xuân có em" là chương trình khá đặc biệt được thực hiện trong không gian nhỏ studio với mong muốn mang đến cho khán giả không gian âm nhạc thật nhất, gần gũi nhất. Ban nhạc cùng ca sĩ đều trình diễn tại chỗ để thu âm và ghi hình trực tiếp, chính vì vậy đòi hòi những nghệ sĩ tham gia phải có tài năng thực sự mới đâm bảo được quá trình thực hiện.

Sau cổ vũ chống dịch, ca sĩ Nguyễn Đức Trung hát mừng xuân - Ảnh 4.

Nguyễn Đức Trung sẽ cùng giọng ca trẻ Mỹ Phạm hát nhiều ca khúc về mùa xuân.

"Xuân có em là một chương trình ngập tràn sắc xuân tuổi trẻ, như niềm vui lan tỏa tinh thần lạc quan cũng như lời chúc mừng năm mới với mọi điều tốt đẹp mà Trung cùng Mỹ Phạm và chương trình gửi tới tất cả mọi người", Nguyễn Đức Trung chia sẻ.

Ngoài những giai điệu xuân trẻ trung, Nguyễn Đức Trung và Mỹ Phạm sẽ còn có những chia sẻ cũng như tham gia các mini game nhỏ về mùa xuân và Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình đến với khán giả cả nước trên kênh VTVcab 6 (22h mùng 1 Tết, 1/2/2022), VTVcab 15 (21h mùng 2 Tết) VTVcab 7 (9h mùng 3 Tết) và nền tảng số.

Ca sĩ Nguyễn Đức Trung từng hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Hành trình đáng nhớ nhất của nam ca sĩ Nguyễn Đức Trung là chuyến đi thăm và biểu diễn phục vụ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc hồi trung tuần tháng 4/2021. Chuyến đi lênh đênh trên biển, thăm từng đảo nhỏ, mang tiếng hát phục vụ các chiến sĩ đã cho Đức Trung nhiều điều quý giá. Từ đó, anh cảm thấy thêm yêu Tổ quốc và cần phải có trách nhiệm hơn nữa trong việc góp sức nhỏ của mình cho đất nước.

Sau cổ vũ chống dịch, ca sĩ Nguyễn Đức Trung hát mừng xuân - Ảnh 5.

Nguyễn Đức Trung cover Sài Gòn cố gắng lên cổ vũ tuyến đầu chống dịch tring chương trình "Việt Nam sẽ chiến thắng".

Nguyễn Đức Trung từng tham gia chương trình âm nhạc "Việt Nam sẽ chiến thắng" năm 2021 trong thời điểm TP.HCM đang chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch COVID-19. Bằng việc tham gia chương trình này, nam ca sĩ góp thêm tình cảm, tiếng nói đồng hành cùng thành phố này và cả nước chống dịch. Trong chương trình Nguyễn Đức Trung thể hiện ca khúc "Sài Gòn cố gắng lên" và đây là chương trình tham gia tạo cho anh cảm xúc không thể quên.

"Xin cảm ơn tất cả lực lượng tuyến đầu, họ chính là những lá chắn thép bảo vệ sức khỏe nhân dân trước làn sóng COVID-19. Sài Gòn cố gắng lên và cả nước cố gắng lên, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này.

Chúng ta tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5K và 5T cũng như các biện pháp chống dịch của Chính phủ, Bộ Y tế và nâng cao ý thức để ngày bình thường mới sẽ đến bên tất cả chúng ta", ca sĩ Nguyễn Đức Trung chia sẻ trong chương trình cổ vũ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

‘Cháy vé’ liveshow thời COVID-19, Mỹ Tâm khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao‘Cháy vé’ liveshow thời COVID-19, Mỹ Tâm khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao

SKĐS - ‘Mở bát’ năm 2022 bằng liveshow hoành tráng mang tên ‘My Soul 1981’ bao gồm 3 đêm nhạc được phát trực tuyến, Mỹ Tâm đã cho thấy sức hút cực mạnh của mình dù cô đã bước sang tuổi 41.


Nguyên Mạnh
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH