Sau 2 năm ly hôn, tâm lý Goo Hye Sun có những dấu hiệu bất ổn

29-07-2021 6:23 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - ‘Xóa mục ly hôn khỏi trang Wiki’ – hành động mới nhất của Goo Hye Sun bị netizen Hàn cho là cô đang cố gắng xóa mọi dấu vết về mối quan hệ từng có với nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun sợ tổn thương

Hiện tại, các trang thông tin liên quan đến 'tranh cãi ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun' đều đã được chuyển sang chế độ riêng tư trên trang Wiki nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Namu Wiki. Người đứng sau sự thay đổi này chính là Goo Hye Sun. Nữ diễn viên đã báo cáo các trang liên quan đến vụ ly hôn của cô với Ahn Jae Hyun là vi phạm quyền riêng tư và lan truyền thông tin sai lệch. Vì vậy, cô đã yêu cầu gỡ mọi thông tin.

 Goo Hye Sun xóa mọi dấu vết về mối quan hệ từng có với Ahn Jae Hyun

 

Tính năng này được cung cấp trên Namu Wiki để ngăn chặn bất kỳ ấn phẩm nào của các bài báo có nội dung phỉ báng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân. Điều này là do Namu Wiki là một trang wiki trực tuyến tương tự như Wikipedia, hoạt động theo cách mà người dùng được phép tự tạo và chỉnh sửa trang thông tin. Đây không phải là lần đầu tiên một người nổi tiếng yêu cầu Namu Wiki sửa đổi hoặc xóa một trang thông tin.

Trước Goo Hye Sun, Jo Min, con gái của cựu Bộ trưởng Tư pháp Jo Kook, cũng từng yêu cầu Namu Wiki xóa thông tin của cô vì trang này đã tiết lộ thông tin cá nhân và cũng phát tán thông tin sai lệch về cô.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun quen nhau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình 'Blood' của đài KBS2. Giữa tháng 3.2016, họ tuyên bố yêu nhau đã được gần một năm và quyết định về chung một nhà. Mặc dù ‘nàng Cỏ’ hơn chồng 3 tuổi nhưng cặp đôi vẫn được khen ngợi vì ngoại hình tương xứng và nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tháng 5.2016, cặp sao tổ chức lễ cưới ấm cúng bên gia đình và bắt đầu cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc. Sau đó, cả hai tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân cho đến khi họ có những tiết lộ gây sốc về nhau qua mạng xã hội vào năm 2019. Cuối cùng, hai người quyết định ly hôn.

Phụ nữ đau khổ hơn đàn ông sau ly hôn?

 Goo Hye Sun chưa hoàn toàn hồi phục tâm lý sau ly hôn

 

Hôn nhân là điều thiêng liêng đối với cả đàn ông và phụ nữ. Nhưng, ly hôn có tác động tiêu cực mạnh hơn đến tâm lý của phụ nữ. Mặc dù cả nam giới và phụ nữ đã ly hôn hoặc ly thân đều có mức hạnh phúc thấp hơn so với những người bình thường, nhưng theo Chỉ số Sức khỏe của Gallup-Healthways, so với nam giới, phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề hơn sau ly hôn. Chỉ số cũng chỉ ra rằng phụ nữ đã ly hôn có nhiều khả năng bị căng thẳng hoặc phải sử dụng một vài chất gây nghiện như rượu, thuốc thư giãn,... để giúp họ quên quá khứ.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH