Sắt và Kẽm - 2 vi chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày

PGS.TS Lê Bạch Mai

PGS.TS Lê Bạch Mai

Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

28-11-2021 7:40 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã từng cảnh báo về “Nạn đói tiềm ẩn” xảy ra khi cơ thể thiếu vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Cùng với các vi chất dinh dưỡng khác, sắt và kẽm là vi chất "nhỏ mà có võ". Tuy nhiên, hiểu như thế nào là đúng khoa học về sắt và kẽm? Làm thế nào để xây dựng bữa ăn cân đối, hợp lý, để vừa duy trì sức khỏe vừa chống lại bệnh tật?

Sắt và Kẽm - 2 vi chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày - Ảnh 1.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về 2 vi chất này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn cùng Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife tổ chức chương trình "Dinh dưỡng khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn" số thứ 08 với chủ đề "Sắt và Kẽm - 2 vi chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày".

Chương trình với sự tham gia của PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và NSND Lan Hương sẽ mang đến cho quý khán giả những tư vấn, giải đáp về chủ đề này.

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h, Chủ Nhật ngày 28/11/2021 trên Fanpage và kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn

Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời trên Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống, trên fanpage và youtube của chương trình.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PV
Ý kiến của bạn