Sắp xét xử nghi phạm đóng 10 cây đinh vào đầu cháu bé 3 tuổi

05-10-2022 1:09 PM | Pháp luật

SKĐS - Từ những căn cứ thu thập được, cơ quan công an xác định Nguyễn Trung Huyên (người tình của mẹ cháu bé 3 tuổi) dùng nhiều thủ đoạn khác nhau như bắt nuốt đinh, đánh gãy tay và đóng đinh vào vùng đầu nạn nhân.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong: Nghi phạm có thể đối diện mức án "Tử hình"Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã tử vong: Nghi phạm có thể đối diện mức án 'Tử hình'

Sau hơn 2 tháng được các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) điều trị tích cực, nhưng điều kỳ diệu đã không thể tới với cháu Đ.N.A (3 tuổi, trú tại Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ bạo hành, bắn 9 đinh vào đầu.

Tòa án Nhân dân (TAND) Hà Nội đã lên kế hoạch xét xử sơ thẩm với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất) về các tội "Giết người" và "Cố ý gây thương tích". Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/10.

Phiên tòa có 2 thẩm phán, gồm ông Mai Văn Quang - chủ tọa và ông Nguyễn Hữu Chính - Chánh án TAND TP.Hà Nội. Cùng với đó, sẽ có 3 luật sư bào chữa cho bị hại.

Theo hồ sơ vụ án, vào tháng 9/2021, sau khi ly hôn chồng, chị Nguyễn Thị Luyến đưa theo cháu A. về sinh sống cùng Huyên tại căn phòng thuê trọ tại thôn Phú Đa 1 (xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất).

Chuẩn bị xét xử người đóng 10 cây đinh vào đầu cháu bé 3 tuổi - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên.

Trong quá trình sinh sống, Huyên thường xuyên hành hạ bé A. Từ 9/2021 tới 1/2022, Huyên đã 4 lần hành hạ cháu A. bằng nhiều thủ đoạn khác nhau như bắt nuốt đinh, đánh gãy tay và đóng đinh vào vùng đầu cháu A. Sau các lần bị hành hạ, cháu A. đều phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 17/1, khi thấy con gái có biểu hiện buồn nôn, mệt mỏi, chị L. đã  đưa con đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất để cấp cứu, sau đó tiếp tục được chuyển đến tuyến trên để điều trị. Sau gần 2 tháng được các bác sĩ đầu ngành chăm sóc và chữa trị tích cực, tuy nhiên do vết thương quá nặng, bé Đỗ Ngọc A. đã qua đời.

Xem thêm video được quan tâm:

Canh Chồng Ngủ Trưa, Người Phụ Nữ Ra Tay Sát Hại Rồi Dựng Hiện Trường Giả | SKĐSMinh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH