Sập nhà đang phá dỡ, 3 công nhân tử nạn

21-03-2009 9:05 PM | Thời sự

Sau một tiếng nổ lớn, toàn bộ tầng hai ngôi nhà đang phá dỡ bất ngờ đổ ập xuống, bụi mù mịt. Hai công nhân chết ngay tại chỗ, một người chết trên đường đi cấp cứu.

Sau một tiếng nổ lớn, toàn bộ tầng hai ngôi nhà đang phá dỡ bất ngờ đổ ập xuống, bụi mù mịt. Hai công nhân chết ngay tại chỗ, một người chết trên đường đi cấp cứu.

Toàn bộ tường tầng 2 ngôi nhà bất ngờ đổ ập khi 3 công nhân đang phá dỡ. Ảnh: N.H.

Sự việc xảy vào khoảng 11h trưa nay, tại số nhà A28, tổ 54A, phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Cả 3 nạn nhân đều là nam giới, hai người quê ở Nam Định, người còn lại chưa xác định rõ danh tính và quê quán.

Tại hiện trường, ngôi nhà 2 tầng đang phá dỡ dở chỉ còn một tầng, gạch vữa và sắt thép ngổn ngang. Ngay sau khi xảy ra sự việc, 3 nạn nhân đã được kéo ra khỏi đống đổ nát. Với nhiều chấn thương nặng, 2 công nhân chết ngay tại chỗ, người còn lại cũng không qua khỏi trên đường cấp cứu. Hiện, mới chỉ có vợ của nạn nhân Đặng Văn Đức (37 tuổi, quê Nam Định) đến nhận xác chồng.

Chủ ngôi nhà 2 tầng số 28A là anh Võ Kim Cương (29 tuổi). Ngôi nhà được gia đình anh Cương thuê ông Nguyễn Tuấn Dung (trú tại số 22, ngõ 181, đường Đê La Thành) làm chủ thầu.

Vợ của nạn nhân Đặng Văn Đức khóc ngất khi biết tin chồng tử nạn. Ảnh: N.H.

Theo người dân xung quanh, ngôi nhà của gia đình anh Cương xây dựng cách đây khoảng 15 năm và bắt đầu phá dỡ từ 3 ngày nay để xây mới. Lúc xảy ra sự cố, các nạn nhân đang đục, phá tường tầng 2.

"Nhiều khả năng do muốn phá theo kiểu móc hàm ếch cho nhanh nhưng gặp phải ngôi nhà chất lượng xây dựng kém nên lúc tường đổ dây chuyền, các công nhân không trở tay kịp", anh Tuấn, một thợ nề sống gần đó cho biết.

Sau khi nhận được tin báo, công an phường Yên Hòa đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản làm việc với chủ nhà và chủ thầu.
 
Theo VnExpress

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH