DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện
08:59 26/09/2015 GMT+7
Hai công nhân đang thi công đào móng công trình nhà hàng, khách sạn Du lịch công đoàn Phú Yên thì bất ngờ nền móng cũ sập, vùi lấp cả 2 công nhân.

Nạn nhân được xác định là anh Trương Công Phê (27 tuổi, ngụ xã Hòa An) và ông Bùi Thanh Nhảy (55 tuổi, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa). Sau khi bị vùi lấp, cả hai được các công nhân khác ứng cứu kịp thời, đưa đi nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện

Hiện trường vụ sập làm 2 công nhân bị thương

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 45, ngày 25/9, khi 2 công nhân Phê và Nhảy đang đào hố móng từ độ sâu 1,6m xuống độ sâu 2,6m. Ở khu vực này đất nền móng yếu, có nguy cơ sập, nên hai công nhân dùng cây để đóng cừ thì bất ngờ nền móng phía trên bị sập, đất đá vùi lấp cả hai.

Ông Đặng Xuân Điểm (58 tuổi) bảo vệ công trình cho biết: "Khi nghe tiếng la kêu cứu, các công nhân ở bên tri hô và đến hiện trường để cứu hộ cứu nạn. Anh Phê được cứu hộ lên trước, một lúc sau mọi người mới nỗ lực đưa được công nhân Nhảy lên mặt đất và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu".

Sập móng công trình khách sạn, 2 công nhân nhập viện

Ông Nhảy đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

Theo bệnh án của bệnh viện, 2 công nhân trên nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, nạn nhân Nhảy do được kéo lên sau nên chấn thương nặng hơn. Hiện cả 2 đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Doãn Công

(ledoancong@dantri.com.vn)

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm