DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sập giàn giáo tầng 7, hai người thương vong
07:00 13/09/2014 GMT+7
Một công nhân cho biết, lúc xảy ra tai nạn, tại vị trí sập giàn giáo có 12 người đang làm việc.

Khoảng 10 giờ sáng 12/9, tại công trình xây dựng Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Khải Hoàn (trên đường Nguyễn Tất Thành – TP Pleiku, Gia Lai), một vụ sập giàn giáo xảy ra ở tầng 7, làm một người chết, một người bị thương nặng. 10 công nhân may mắn thoát chết.

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Văn Nhơn, người bị thương tên Lê Văn Hoàng (quê ở Bình Định). Đây là công trình do Công ty Cổ phần Phát triển nhà VK.Land (16A, Phạm Văn Đồng, TP Pleiku) làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Phát triển Tập đoàn VK (Hà Nội) tư vấn thiết kế.

Sập giàn giáo tầng 7, hai người thương vong (1)
Anh Hoàng cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, một góc giàn giáo bị sập, nhiều thanh gỗ, vôi vữa rơi xuống đất.

Một công nhân cho biết, lúc xảy ra tai nạn, tại vị trí sập giàn giáo có 12 người đang làm việc. Trong đó, 10 người đứng trên đổ bê tông và 2 người đứng phía dưới giàn giáo kiểm tra sàn, đóng cốp pha.

“Em đang làm thì nghe tiếng giàn giáo sập, 10 người đứng trên đều giật mình, hổng chân và sụp theo. Hai anh Nhơn và Hoàng ở phía dưới bị giàn giáo và bê tông đổ ập lên người. Sau đó, mọi người hô hoán kéo anh Hoàng và Nhơn đi cấp cứu. May mắn, không có ai bị rơi”.

Hiện trường vụ sập giàn giáo.

Sau tai nạn, cả hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai. Trưa 12/9, anh Hoàng vẫn còn hôn mê, còn thi thể anh Nhơn được người nhà đưa về quê an táng.

 

 

(Theo Tiền Phong)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm