Sập giàn giáo ở Quảng Ninh: 1 người tử vong, hai người nhập viện cấp cứu

24-03-2023 6:42 PM | Thời sự

SKĐS - Trong quá trình tháo dỡ giàn giáo công trình nhà dân, không may giàn giáo bị sập khiến 3 người thương vong

Xác nhận sự việc với phóng viên, đại diện UBND phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 14h30 chiều nay (24/3), tại đường Nguyễn Du thuộc địa bàn xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình tháo dỡ giàn giáo công trình của gia đình bà Trần Thị Suốt (SN 1947, trú tại đường Nguyễn Du, khu 3, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên), bất ngờ giàn giáo bị sập. Thời điểm xảy ra vụ việc có 6 công nhân đang làm trong đó 3 người không chạy kịp nên bị các thanh giàn giáo va phải khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Sập giàn giáo ở Quảng Ninh: 1 người tử vong, hai người nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh N.V.Tr ( (SN 1990 trú tại thôn 4); hai người bị thương gồm anh Đ.V.S (SN 1972, trú tại thôn 6) và anh N.V.Th (SN 1980, trú tại thôn 4), cùng ở Hiệp Hoà, thị xã Quảng Yên.

Ngay khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân bị thương nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên cấp cứu; đồng thời gia đình cấp báo cho cơ quan chức năng tiến hành thụ lý, giải quyết.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân xấu số được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. HIện nguyên nhân vụ việc được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem video đang được quan tâm:

Video: Rác thải chất đống ở các tuyến đường nông thôn tỉnh Quảng Bình.

Đức Tùy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH