"Sao" Việt đồng loạt khoe ảnh đưa con đi khai giảng

05-09-2014 3:10 PM | Văn hóa – Giải trí

Các nhóc tì nhà Hồng Ngọc, Đan Lê, Hồ Ngọc Hà... đeo ba lô, mặc đồng phục hào hứng quay lại lớp học sau kỳ nghỉ hè.

MC Thanh Thảo Hugo

 1
Thanh Thảo đăng ảnh con gái cưng đang cười rạng rỡ trong lớp học kèm chú thích: "Ngày khai trường đầy phấn khích của nàng"

MC Thảo Vân

 2
Thảo Vân đưa con trai đi khai giảng
 3

Thảo Vân: "Nói thật, bạn Tít như một anh nông dân chính hiệu trên sân khấu! Người trùn trũn, dáng khuỳnh khuỳnh, giọng thì vịt đực, múa thì toàn phải nhìn bạn khác! Chắc sau lần này bạn ý tự hiểu là tốt nhất không nên nhiệt tình xung phong vào đội văn nghệ nữa"

Ca sĩ Hồng Ngọc

 4

Trên trang cá nhân, Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh cô con gái cưng xách cặp và cả gối ôm chuẩn bị đi học.

 5

Hồng Ngọc đầy tâm trạng: "Ngày đầu tiên công chúa của mẹ đến trường, em đang bỡ ngỡ lắm đúng không... Mọi thứ đều quá xa lạ với em, mẹ có thể cảm nhận đièu ấy trong mắt em, nhưng mẹ tin em có một chút tính giống mẹ, dễ thích nghi, dễ gần gũi và dễ chia sẻ, em sẽ làm đuợc, rồi em sẽ có bạn mới, em sẽ vui, thuơng em lắm, nhìn em khóc dáo dác tìm bố mẹ, mẹ không cầm được nước mắt con gái à... Ngày đầu là thế đấy, rồi em sẽ quen và sẽ mạnh dạn hơn cho mà coi. Bố mẹ yêu con nhìu lắm lắm công chúa nhỏ của bố mẹ".

Người mẫu Thúy Hạnh

 6
Con gái thơm má mẹ Thúy Hạnh tình cảm trước khi vào lớp

 

Diễn viên Minh Tiệp

 7
Cún con nhà Minh Tiệp vô cùng đáng yêu trong ngày đầu đi khai giảng

Diễn viên Kim Oanh

 8

Oanh "cong" đăng ảnh con nuôi - con gái diễn viên Thùy Dương đi tựu trường và cho biết: "Hà Nội sớm mùa Thu trong lành quá. Hôm nay là ngày đầu con vào lớp 1 và là ngày giỗ Tổ Nghiệp của mấy mẹ con mình. Mẹ không biết sau này lớn lên con mơ ước làm nghề gì nhưng mẹ luôn thành tâm nguyện cầu - mong Tổ thương và phù hộ cho các mẹ làm nghề tốt, mẹ còn hơi tham lam một chút xíu xiu là mong Tổ Nghiệp đãi cho con gái CoCa luôn xinh đẹp và tài năng nữa. Chúc con gái chân cứng đá mềm học tập giỏi giang".

Ca sĩ Bằng Kiều

 9

Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh 2 cậu con trai lớn Beckam (bên trái), Colin (bên phải) trong ngày đầu quay lại lớp học. Anh chú thích: "Ngày đầu của năm học mới, trường mới, lớp mới... hai anh lớn của bố học thật giỏi nhé".

 10

Vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ hình ảnh các con và cho biết: "Hôm nay là ngày tựu trường của 2 anh em. Năm nay Beckam lên lớp 6, Colin lên lớp 3 và cả 2 đều rất hồi hộp vì phải chuyển qua trường mới ở Fountain Valley sau bao nhiêu năm học ở Huntington Beach, và không còn được học chung trường với nhau nữa vì năm nay Beckam đã lên trung học".

 11

"Sáng hôm nay 2 anh em dậy thật sớm, tự chải đầu làm tóc và không quên lời mẹ dặn là miệng lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Mẹ chúc 2 con trai của mẹ có thật nhiều bạn mới và học giỏi nhé".

MC Diệp Chi

 12

Bé Sumo cũng được mẹ Diệp Chi đưa tới trường mẫu giáo. Diệp Chi chú thích hình ảnh 2 mẹ con: "Chúng mình cùng đi khai trường".

MC Đan Lê

 13

Diễn viên Đan Lê cũng hào hứng đưa con trai Khải Minh đi khai giảng. Đan Lê cho hay: "Mọi lần bố hay cho em đến lớp. Hôm nay bố bận làm phim nên mẹ mới có dịp đưa thanh niên gương mẫu đi khai giảng".

Cường Đô la

 14

Cường Đô la đưa con trai đi học khi Hà Hồ vắng nhà.

 15

Subeo rất vui vì được đi học và gặp lại bạn bè.

 16

Con trai đáng yêu của Hà Hồ còn chỉ vào ngăn để cặp của mình. Đặc biệt, ở đó có gắn tên ở lớp của cậu bé là Henry.

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH