Sao Việt bênh vực dáng ngủ ‘khó đỡ’ của Hoa hậu Kỳ Duyên

29-06-2015 3:44 PM | Văn hóa – Giải trí

Nhiều sao Việt cho rằng, dáng ngủ của Hoa hậu Kỳ Duyên là hết sức bình thường khi người ta quá mệt mỏi và không kiểm soát nổi hành động của mình trong giấc ngủ.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận khi bức hình cô ngủ trên máy bay với tư thế 'khó đỡ' được tiết lộ.

Bức ảnh ghi lại dáng ngủ 'khó đỡ' của hoa hậu Kỳ Duyên.

Bức ảnh này đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội khi một bên thì cho rằng đây là một trong những hình ảnh đáng quên của Hoa hậu 9X, khiến hình tượng người của công chúng mà cô xây dựng bấy lâu phần nào bị ảnh hưởng.

Còn lại một bên thì cho rằng khi ngủ, nhất là lúc mệt mỏi thì ngay cả Hoa hậu cũng đâu thể kiểm soát được hành động của mình. Kỳ Duyên mới chỉ 18 tuổi đã đảm nhận một vị trí có quá nhiều áp lực, mọi người không nên quá khắt khe với cô.

Nhiều sao Việt cũng lên tiếng bảo vệ Kỳ Duyên sau khi hình ảnh này được tiết lộ.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ: 'Thương em...!Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa Hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao.

Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách'.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ với những áp lực và Hoa hậu Kỳ Duyên trải qua.

Người mẫu Dương Yến Ngọc thì cho rằng, chả lẽ cứ là Hoa hậu thì khi ngủ phải đẹp, Kỳ Duyên dù có là Hoa hậu thì cũng vẫn chỉ là cô bé mới tốt nghiệp lớp 12 vô tư, hồn nhiên và có sao sống vậy. Người đẹp ủng hộ Kỳ Duyên sống thật với con người mình và hi vọng mọi người không nên ném đá Hoa hậu nữa.

Người mẫu Dương Yến Ngọc bênh vực Hoa hậu Kỳ Duyên.

Diễn viên Thân Thúy Hà gay gắt hơn nữa, cô lên án người chụp ảnh cố tình chọn góc phản cảm để chụp trong khi đáng lẽ nên có hành động văn minh hơn là kéo chăn đắp lại cho Kỳ Duyên. Hơn nữa, thực ra Kỳ Duyên cũng đã có ý thức khi đắp chăn che kín mình, chỉ là trong khi ngủ chân tay không kiểm soát được mà thôi.

Diễn viên Thân Thúy Hà bức xúc trước người chụp ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên và tung lên mạng.

Vi An

Ảnh: FBVN

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH