Sao Vbiz ‘bắt trend’ đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin

01-04-2022 8:49 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Đám cưới thế kỷ của cặp đôi màn ảnh xứ Hàn Hyun Bin và Son Ye Jin diễn ra ngày 31/3 gây sốt với hâm mộ khắp châu Á, trong đó nhiều sao Việt cũng theo trend về hôn lễ này.

Sự nghiệp Hyun Bin - Chàng rể của "đám cưới thế kỷ" thế nào?Sự nghiệp Hyun Bin - Chàng rể của 'đám cưới thế kỷ' thế nào?

SKĐS - Giới showbiz và người hâm mộ đang ‘sốt’ với 'đám cưới thế kỷ' của cặp đôi màn ảnh xứ kim chi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Giới truyền thông quốc tế ví hôn lễ của cặp đôi Hạ cánh nơi anh - Son Ye Jin và Hyun Bin như một lễ trao giải hào nhoáng. Không chỉ gây sốt với người hâm mộ xứ kim chi, đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin còn nhận được sự quan tâm, lời chúc phúc từ người hâm mộ ở các nước châu Á, trong đó có các khán giả, sao Việt gửi lời chúc mừng hai ngôi sao thông qua mạng xã hội.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 2.

Ảnh cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến người hâm mộ "sốt xình xịch".

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 3.

Đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin có an ninh thắt chặt, cùng với rất nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc.

So Ye Jin lưu dấu ấn qua các phim Hương mùa hè, Tuyết tháng tư, Và em sẽ đến, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi... Hyun Bin bằng tuổi vợ (1982), nổi tiếng qua các phim truyền hình Tôi là Kim Sam Soon, Thế giới họ đang sống, Khu vườn bí mật, Cuộc đàm phán sinh tử, Cộng sự bất đắc dĩ... So Ye Jin và Hyun Bin gây sốt với khán giả châu Á khi đóng chung Hạ cánh nơi anh. Sau bộ phim này, cặp đôi công khai về mối quan hệ và ấn định ngày cưới vào 31/3/2022.
Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Hyun Bin trao nhẫn cưới cho Son Ye Jin.

Sao Việt 'bắt trend' đám cưới thế kỷ của Hyun Bin - Son Ye Jin

Siêu mẫu Xuân Lan gửi lời chúc tốt đẹp khi ngày lễ trọng đại của Hyun Bin diễn ra: "Mong cho anh, tình đẹp như mây xanh. Chỉ đầy ắp tiếng cười, lời chúc phúc mọi người. Không như chúng mình trước đây. Nhìn hai người này hạnh phúc quá. Mãi mãi hạnh phúc nha 2 người tôi mê đắm ơi". Xuân Lan cũng chia sẻ những bức ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin trong trang phục ngày cưới với tình cảm ngọt ngào, mặn nồng dành cho nhau.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 6.

Siêu mẫu Xuân Lan gửi lời chúc tốt đẹp khi ngày lễ trọng đại của Hyun Bin cùng với việc "chế ảnh" đến dự lễ cưới của cặp đôi Hạ cánh nơi anh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng không đứng ngoài cuộc khi gửi lời chúc tới cặp đôi. Nàng hậu của Việt Nam cũng vui vẻ chia sẻ phải sang nơi Son Ye Jin đặt và thiết kế váy cưới để lấy vía. "Hyun Bin của chị ấy rồi, thôi Linh chọn chú Gong Yoo nhé", hoa hậu Lương Thùy Linh hài hước chia sẻ.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 7.

Thu Trang và Tiến Luật "check in" tại hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 8.

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang "bên cạnh" cô dâu chú rể nổi tiếng xứ Hàn trong ngày cưới.

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang – Tiến Luật dành lời chúc tới cặp đôi Hạ cánh nơi anh. Thậm chí Tiến Luật còn "chế ảnh" 2 vợ chồng đến dự hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến khán giả trong nước được trận cười nghiêng ngả.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 9.

"Hoa hậu làng hài" của màn ảnh Việt chế ảnh đứng cạnh cặp đôi nổi tiếng trong ngày cưới.

"Hai người đám cưới kia kỳ ghê. Đã không gửi thiệp mời rồi mà còn chụp hình đẹp hết phần thiên hạ. Đẹp không kiêng cữ hay nể nang gì ai luôn. Mặc dù không gửi thiệp nhưng mình vẫn chúc mừng nhé", diễn viên Thu Trang vui vẻ gửi lời chúc tới đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 10.

Người mẫu Anh Thư ghép hình với cặp đôi diễn viên Hàn Quốc trong ngày vui.

Tương tự các nghệ sĩ kể trên, rất nhiều sao Việt theo "trend" trong ngày cưới của Hyun Bin, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ như Tóc Tiên, Diệu Nhi... Cùng với lời chúc phúc tới cặp đôi Hạ cánh nơi anh, sao Việt còn chế ảnh với "nam thần xứ Hàn" cũng như "tham dự ngày cưới" của Son Ye Jin và Hyun Bin như diễn viên Sam, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên BB Trần, Hồ Bích Trâm…

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 11.

Diễn viên Sam rạng rỡ đến "chúc phúc" cho thần tượng Hyun Bin.

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 12.

Minh Tú check in ở địa điểm diễn ra lễ cưới...

Đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin được sao Vbiz ‘bắt trend’ - Ảnh 13.

...và Minh Tú "bên cạnh" Son Ye Jin và Hyun Bin.

Trong đó, siêu mẫu Minh Tú chính là "ngôi sao sáng trong làng ghép ảnh. Cô đã đăng hẳn một bộ hình lộng lẫy, nói vui rằng do đi đám cưới nên sau đó mới có thời gian đăng ảnh. Người chơi của Sao nhập ngũ 2022 chúc Son Ye Jin và Hyun Bin trăm năm hạnh phúc.

Bí quyết giúp Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công chúng yêu mếnBí quyết giúp Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công chúng yêu mến

SKĐS - Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đem về chiếc vương miện Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) đầu tiên cho Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên là một trong những ‘chân dài’ được yêu mến nhất nhì Vbiz.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn