Hà Nội

Sao thế giới xét nghiệm SARS-CoV-2

18-03-2020 6:43 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Như diva nổi tiếng thế giới Taylor Swift và Ariana Grande đưa ra lời khuyên cho fan : mọi người nếu ai có thể ở nhà trong bối cảnh dịch COVID-19 lây lan thì hãy ở nhà. Ngay kể cả thần tượng của bạn cũng không miễn nhiễm với SARS-CoV-2 (virus gây bệnh COVID-19).

Tom Hanks và Rita Wilson

5 ngày sau chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2, diễn viên giành giải Oscar Tom Hanks và vợ Rita Wilson đã được ra viện ở Australia và cách ly tại nhà thuê.

Cặp đôi Hollywood Tom Hanks và Rita Wilson

Cặp đôi gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y tế đã chăm sóc họ tại Australia. “Chúng tôi mắc COVID-19 nên đang được cách ly để không lây lan ra cộng đồng. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm để vượt qua căn bệnh lúc này là làm theo chỉ dẫn của các chuyên gia y tế và chăm sóc bản thân thật tốt”

Nam tài tử Idris Elba

Idris Elba, diễn viên từng đóng phim Thor, Avengers mới nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 dù không có triệu chứng.

Idris Elba

“Tôi cảm thấy ổn. Dù không có triệu chứng nhưng tôi đã cách ly kể từ khi mới nghi nhiễm. Hãy ở nhà và đừng hoảng loạn các bạn nhé.”, Idris Elba chia sẻ với người hâm mộ.

Người đẹp James Bond

Olga Kurylenko

Minh tinh gốc Ukraine- Olga Kurylenko, người đẹp trong phim Điệp viên 007- James Bond: “Khóa cửa trong nhà sau khi dương tính với virus SARS-CoV-2. Tôi thực sự đã ốm suốt cả tuần với triệu chứng sốt và mệt mỏi. Hãy chăm sóc bản thân, đừng chủ quan với căn bệnh”.

Phu nhân Thủ tướng Canada

Sophie Grégoire, phu nhân của Thủ tướng Canada đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 từ tuần trước với triệu chứng nhẹ và đang được điều trị.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân trong một chuyến công du

Bản thân Thủ tướng Justin Trudeau dù âm tính với virus được cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH