DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sao thế giới phẫu thuật thẩm mỹ
16:22 31/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khó ai có thể ngờ rằng Scarlett Johasson, Lady Gaga cùng nhiều minh tinh khác đã viện đến phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình bắt mắt.

Nhiều ngôi sao tiếng tăm trên thế giới đã gặt hái thành công nhờ ngoại hình bắt mắt hơn. Họ đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể nhiều người trong số chúng ta không hề biết.

LiLy (theo Oddee)

Tin liên quan
Bùng nổ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc:
SKĐS - Ở Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ dường như là con đường vô cùng cần thiết để tiến thân trong nghề nghiệp.
Những cô nàng không thể về nước vì trót phẫu thuật thẩm mỹ... quá xinh
Kết quả phẫu thuật quá thành công khiến một số người nước ngoài đến Hàn Quốc "dao kéo" gặp khó khăn. Họ không thể qua cổng kiểm tra hộ chiếu để trở về quê hương vì trông quá khác lúc nhập cảnh.
Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp?
SKĐS - Người phụ nữ đẹp và có tri thức hãy biết tự mình lựa chọn cho mình những biện pháp làm đẹp. Đừng nghĩ rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo.
Phẫu thuật thẩm mỹ: Đừng bao giờ tin quảng cáo
Sự cố tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ở Hà Nội thời gian vừa qua quả thực là lời cảnh tỉnh cho nhiều phụ nữ về việc lựa chọn làm đẹp ở đâu, và như thế nào cho thực sự ưng ý và an toàn.

Lời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất của các bác sỹ thẩm mỹ, đó là: đừng bao giờ tin quảng cáo, và hãy chọn lựa những cơ sở có uy tín qua giấy phép của họ chứ đừng qua giới thiệu bạn bè hay những tờ “tín chỉ” giời ơi đất hỡi tiếng Tây, tiếng Tầu được đóng khung treo đẹp đẽ trên tường.
Những tai biến "chết người" trong phẫu thuật thẩm mỹ
SKĐS- Ưu thế của phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là có thể đáp ứng những ước muốn của con người về mặt thẩm mỹ, biến bạn từ một người hết sức bình thường thành một minh tinh màn bạc chỉ sau vài lần dao kéo. Bên cạnh ưu điểm trên thì PTTM cũng có thể gây ra các tai biến...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm