Sao 'Tân dòng sông ly biệt' cưới vợ sau 20 năm hẹn hò

25-09-2015 7:15 PM | Văn hóa – Giải trí

Cổ Cự Cơ cho biết đám cưới diễn ra tại khách sạn Bốn mùa (Hong Kong) với sự có mặt của đông đảo bạn bè.

Theo hãng tin giải trí Phượng Hoàng, tài tử Cổ Cự Cơ mới đây thông báo trên trang cá nhân về đám cưới. Theo đó, anh và bạn gái cũng là trợ lý lâu năm - Lorraine Trần - tổ chức hôn lễ vào ngày 11/11 tại khách sạn Bốn mùa (Hong Kong).

Theo Cổ Cự Cơ, sự kiện sẽ có mặt nhiều nghệ sĩ với phong cách tiệc đứng. "Thiệp mừng, địa điểm cưới đều do tôi tự tay thiết kế. Ngay cả trang phục cưới của bà xã, tôi cũng trổ tài thiết kế".

Sao 'Tân dòng sông ly biệt' cưới vợ sau 20 năm hẹn hò

Cổ Cự Cơ và vợ gắn bó 20 năm trước khi cưới.

Trước đó, vào ngày 12/7/2014, Cổ Cự Cơ cầu hôn bạn gái và tổ chức đăng ký kết hôn tại Las Vegas (Mỹ). Nói về bà xã, tài tử vui vẻ: "Kể từ lần đầu tôi gặp cô ấy vào năm 1994 đến nay, cô ấy luôn ở phía sau hỗ trợ. Đến giờ, tôi mới có dịp chăm sóc lại".

Cổ Cự Cơ cho biết trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp khi anh liên tiếp gặp chấn thương, thậm chí phải ngồi xe lăn nhưng Lorraine luôn ở bên chăm sóc. "Lúc khó khăn nhất, chỉ cần nhìn thấy cô ấy tôi cũng cảm thấy yên tâm".

Sao 'Tân dòng sông ly biệt' cưới vợ sau 20 năm hẹn hò

Họ chụp ảnh cưới ở Mỹ.

Tài tử họ Cổ nổi tiếng với vai trò ca sĩ, diễn viên ăn khách. Anh từng gây sốt vào giai đoạn đầu thế kỷ 21 nhờ vai Hà Thư Hoàn trong Tân dòng sông ly biệt. Một thời, Cổ Cự Cơ còn được chú ý hơn Tô Hữu Bằng. Tài tử hiếm khi vướng vào tin đồn tình ái nên không mấy người biết về đời tư của anh.

Năm 2012, lần đầu tiên Cổ Cự Cơ công khai bạn gái và cũng là vợ anh sau này. Nói về chuyện tình cảm của bạn cũ, Triệu Vy chúc mừng: "Tôi rất hâm mộ họ, một chuyện tình nên thơ giữa những con người chung thủy. Chúc họ mãi mãi hạnh phúc".

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH