Sao phim “Vườn sao băng” bị cảnh sát triệu tập

Kim Hyun Joong, nam diễn viên kiêm ca sĩ tạo ấn tượng với vai vai Yoon Ji Hoo trong phim “Vườn sao băng”, bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn vụ anh bị bạn gái tố đánh đập dã man.

Ngày 26-8, Văn phòng cảnh sát Songpa-Seoul, người có trách nhiệm giải quyết vụ việc này nói rằng Kim Hyun Joong bị triệu tập thẩm vấn. Mặc dù hiện chưa có thời gian chính xác nhưng buổi thẩm vấn đầu tiên dự kiến diễn ra đầu tháng 9.

“Sau khi đưa đơn khởi kiện, bạn gái của Hyun Joong đã hoàn tất lời khai của mình nhưng bị cáo vẫn chưa được triệu tập. Kim Hyun Joong sẽ được triệu tập vào tuần tới”-đại diện sở cảnh sát nói.

Trong tình hình hiện tại, hai bên đều có ý kiến trái ngược nhau, Kim Hyun Joong cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp lời khai sớm để quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng.

Sao phim “Vườn sao băng” bị cảnh sát triệu tập

 

Trước đó, tờ Dispatch của Hàn Quốc tiết lộ thông tin gây sốc rằng một người phụ nữ tự xưng bạn gái Kim Hyun Joong, tạm gọi là “A”, tố cáo bị anh bạo hành từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7. Cô không chịu đựng nổi nên đã gửi đơn lên sở cảnh sát Songpa nói rõ vụ việc. “A” nói rằng cô bị nhiều vết thương, vết bầm tím ở mặt, ngực, cánh tay, bụng, gãy xương sườn ... Hiện “A” đã hoàn tất hồ sơ chứng minh mối quan hệ của mình cùng Hyun Joong cũng như giấy chứng nhận y tế xác minh vết thương của cô để gửi cảnh sát.

Công ty quản lý Hyun Joong cũng ra văn bản biện hộ cho tài tử này, nói rằng cả hai chỉ hẹn hò vài tháng chứ không kéo dài hai năm như “A” nói. Lúc quen nhau, cả hai từng cãi nhau dẫn đến xô xát nhưng không gây thương tích nặng cho “A”. Kim Hyun Joong khẳng định, anh sẽ phối hợp với cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, sau đó, tờ Dispatch đăng tải hình ảnh, tin nhắn qua điện thoại cho thấy “A” và Hyun Joong hẹn hò 2 năm chứ không phải vài tháng. Một số tin nhắn xin lỗi cho thấy tài tử này đánh bạn gái đã nhiều lần... Thực hư vụ việc vẫn được điều tra nhưng công chúng Hàn Quốc rất khắt khe, bất cứ ngôi sao nào nếu dính vào bê bối đều ảnh hưởng lớn đến hình ảnh và một số người có thể mất luôn cả sự nghiệp.Vụ việc lần này ảnh hưởng nhiều đến Kim Hyun Joong.

 

 

(Người lao động)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sao phim “Vườn sao băng” bị cảnh sát triệu tập

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT