Sao nhập ngũ

‘Sao nhập ngũ 2022’ gây bức xúc, ê-kíp sản xuất ứng xử thế nào?

‘Sao nhập ngũ 2022’ gây bức xúc, ê-kíp sản xuất ứng xử thế nào?

Văn hóa – Giải trí - 16/03/2022 07:32

SKĐS - Chương trình truyền hình thực tế ‘Sao nhập ngũ 2022’ vừa lên sóng 2 tập đã gây tranh cãi, làm khán giả bức xúc.

Diệu Nhi  làm rõ 'nghi án' thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình quân đội

Diệu Nhi làm rõ 'nghi án' thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình quân đội

Văn hóa – Giải trí - 24/03/2021 08:30

SKĐS - 'Sao nhập ngũ' là một trong những game show hot nhất hiện nay với sự tham gia của Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hoàng Yến, Hậu Hoàng và đặc biệt là diễn viên hài Diệu Nhi.

Sao nhập ngũ: Tôn vinh người lính, “rèn” nghệ sĩ trẻ

Sao nhập ngũ: Tôn vinh người lính, “rèn” nghệ sĩ trẻ

Văn hóa – Giải trí - 06/10/2018 07:49

SKĐS - Chân thực, ý nghĩa và có tính giáo dục sâu sắc là cảm nhận của nhiều khán giả nước ta khi theo dõi chương trình thực tế Sao nhập ngũ trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Đã bước sang mùa thứ 7, Sao nhập ngũ vẫn đang hút người xem khi đem tới hình ảnh những tân binh là các nghệ sĩ được sống, lao động, tập luyện trong quân ngũ.

Bắt giám đốc doanh nghiệp xăng dầu liên quan vụ mua bán hóa đơn gần 9 tỷ đồng

Bắt giám đốc doanh nghiệp xăng dầu liên quan vụ mua bán hóa đơn gần 9 tỷ đồng

Pháp luật - 17/03/2026 20:22

SKĐS - Liên quan vụ mua bán trái phép hàng nghìn hóa đơn giá trị gia tăng với tổng giá trị gần 9 tỷ đồng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố 6 bị can, bắt tạm giam 3 người, trong đó có giám đốc một doanh nghiệp xăng dầu.

Iran phá hủy máy bay quân sự đắt giá bậc nhất Trung Đông

Iran phá hủy máy bay quân sự đắt giá bậc nhất Trung Đông

Quốc tế - 17/03/2026 19:25

SKĐS - Cuộc tấn công do Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran tiến hành đã phá hủy một máy bay cảnh báo sớm và kiểm soát trên không Saab GlobalEye của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).