Sao nhập ngũ
Minh Tú gặp chấn thương nặng, bật khóc vì phải rời 'Sao nhập ngũ'
Văn hóa – Giải trí - 30/08/2025 19:37SKĐS - Minh Tú tiếc nuối chia tay 'Sao nhập ngũ' vì chấn thương chân, không thể tiếp tục thử thách của chương trình.
‘Sao nhập ngũ 2022’ gây bức xúc, ê-kíp sản xuất ứng xử thế nào?
Văn hóa – Giải trí - 16/03/2022 07:32SKĐS - Chương trình truyền hình thực tế ‘Sao nhập ngũ 2022’ vừa lên sóng 2 tập đã gây tranh cãi, làm khán giả bức xúc.
Diệu Nhi làm rõ 'nghi án' thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình quân đội
Văn hóa – Giải trí - 24/03/2021 08:30SKĐS - 'Sao nhập ngũ' là một trong những game show hot nhất hiện nay với sự tham gia của Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Hoàng Yến, Hậu Hoàng và đặc biệt là diễn viên hài Diệu Nhi.
Sao nhập ngũ: Tôn vinh người lính, “rèn” nghệ sĩ trẻ
Văn hóa – Giải trí - 06/10/2018 07:49SKĐS - Chân thực, ý nghĩa và có tính giáo dục sâu sắc là cảm nhận của nhiều khán giả nước ta khi theo dõi chương trình thực tế Sao nhập ngũ trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Đã bước sang mùa thứ 7, Sao nhập ngũ vẫn đang hút người xem khi đem tới hình ảnh những tân binh là các nghệ sĩ được sống, lao động, tập luyện trong quân ngũ.
Cận Tết, người Hà Nội rộn ràng đi chọn đào, mua quất
Xã hội - 25/01/2026 22:58SKĐS - Những ngày cuối năm, các vườn đào Nhật Tân và quất Tứ Liên trở nên nhộn nhịp khi người dân, thương lái đến xem, đặt cây chơi Tết. Sắc đào hồng, quất vàng rực rỡ đang mang mùa xuân đến sớm giữa lòng Hà Nội.
Sau 40 giờ gây án, 2 tên cướp tiệm vàng ở Ninh Bình bị bắt
Pháp luật - 25/01/2026 22:37SKĐS - Sau khi gây ra vụ cướp cửa hàng vàng, Nam và Bách đã tìm mọi cách tẩu thoát, xoá dấu vết, tuy nhiên đã bị lực lượng công an bắt giữ sau 40 giờ.
Tuyết rơi kỷ lục ở Nhật Bản gây tê liệt giao thông, ít nhất 4 người tử vong
Quốc tế - 25/01/2026 15:30Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) vừa đưa ra hàng loạt cảnh báo về tình trạng tuyết rơi dày đặc nghiêm trọng vào ngày 25/1 tại các tỉnh Ishikawa và Tottori.