DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sao Hollywood quyên góp ủng hộ nạn nhân bão Harvey và Irma
BV - 14:33 13/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một dàn sao Hollywood đã gửi những lời chia sẻ cảm động, những màn trình diễn trên cầu truyền hình gây quỹ ủng hộ những người sống sót và nạn nhân hai cơn bão Harvey và Irma.

Cầu truyền hình âm nhạc

Cầu truyền hình âm nhạc "Hand in Hand" ủng hộ nạn nhân 2 cơn bão Harvey và Irma ở Mỹ

 

Trong số đó gồm George Clooney, Beyonce, Julia Roberts, Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Beyonce, Justin Bieber,...Cầu truyền hình “Hand in Hand” đã kể lại những câu chuyện sống sót cảm động trong hai thảm họa vừa qua cùng những lời ca đầy khích lệ.

 

tổng đài nhắn tin ủng hộ nạn nhân cơn bão Harvey và Irma

Julia Robert, George Clooney, Tom Hanks, Barbara Streisand, Cher,... là tổng đài điện thoại viên nhận cuộc gọi từ các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ chương trình

 

Cầu truyền hình kéo dài nhiều giờ trên đã quyên góp được 14 triệu USD. Ngay tại buổi truyền hình, Apple đã hiến tặng 5 triệu USD. Beyonce gửi thông điệp về nhu cầu cần trợ giúp tại quê hương Houston của cô, nơi Harvey trở thành cơn bão mạnh nhất ở Texas trong hơn 50 năm qua. Nó khiến 60 người thiệt mạng, làm hơn 1 triệu người mất nhà cửa.

Cầu truyền hình được truyền trực tiếp từ 3 điểm cầu: New York, Nashville và Los Angeles. Ở tại Los Angeles, nơi Stevie Wonder bắt đầu cất tiếng hát lời ca khúc "Lean on Me" cùng dàn đồng ca thì các ngôi sao như Tom Hanks, Barbara Streisand và Cher vừa vỗ tay theo nhạc trong khi vẫn ngôi ở bàn điện thoại nhận các cuộc gọi từ các nhà hảo tâm sẵn sàng quyên góp cho chương trình. Có lúc, George Clooney và Julia Roberts (ngồi cạnh nhau) cùng nhau ghé sát vào điện thoại trả lời nhà hảo tâm gọi đến.

Từ Grand Ole Opry ở Nashville, ReeseWitherspoon và Nicole Kidman đã kể lại câu chuyện một cô gái trẻ sống sót bằng cách bám vào thi thể của người mẹ. Ca sĩ dòng nhạc R&B Usher và ngôi sao nhạc country Blake Shelton cùng nhau hát "Stand by me". Tori Kerry và Louis Fondsi biểu diễn Hallelujah, Dave Matthews hát bài Mercy và George Strait cất lên ca khúc "I Believe" cùng với những người bạn gồm Miranda Lambert và Chris Stapleton.

BV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Mỗi nạn nhân vụ khủng bố Manchester nhận 324 nghìn USD từ thiện
SKĐS - Mỗi gia đình của 22 nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố Manchester sẽ nhận được 324 nghìn USD từ Quỹ We Love Manchester.
Elizabeth Taylor sử dụng danh tiếng vì mục đích từ thiện
SKĐS - Người đẹp Elizabeth Taylor không chỉ là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất Hollywood. Sự hết lòng tham gia cuộc chiến chống lại HIV và AIDS của bà cũng đi vào lịch sử.
Làm từ thiện hàng triệu đô la sau khi trúng độc đắc
SKĐS - Trên thế giới, có nhiều trường hợp những người may mắn trúng số độc đắc đã hiến phần lớn cho từ thiện. 3 câu chuyện về những người trúng số sau hẳn sẽ làm bạn tan chảy trái tim.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm