Sao Hàn Quốc xuống sắc thảm hại vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

16-12-2014 9:22 PM | Văn hóa – Giải trí

Một loạt những người đẹp Hàn Quốc xuống sắc khó tin khi vẻ đẹp giả tạo đã tới thời kỳ tàn phai.

Nhắc tới Hàn Quốc là nhắc tới nền giải trí phát triển cực mạnh với một dàn ngôi sao có nhan sắc hoàn hảo. Tuy nhiên Hàn Quốc cũng được coi là cường quốc về giải phẫu thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ phát triển biến giấc mơ trở thành ca sĩ, minh tinh màn bạc của nhiều chàng trai, cô gái có nhan sắc trung bình trở thành sự thật. Chi ra số tiền không nhỏ và hàng chục ca "dao kéo" đau đớn, nhiều nàng/chàng "vit" đã hóa thành "thiên nga". 

 

Gương mặt của Choi Ji Woo thon nhỏ kỳ lạ

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ được ví như con dao hai lưỡi. Nó cũng giống như một cỗ máy có hạn bảo hành. Không phải ai cũng đẹp lên sau khi bước ra khỏi bàn phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ cũng không đảm bảo cho bạn có được dung nhan tuyệt vời cho đến cuối đời.

Nhiều trường hợp chỉ duy trì được sắc đẹp "nhân tạo" trong vài năm, khi đang độ thanh xuân. Chỉ sau một thời gian, các bộ phận giả bắt đầu tới kỳ hạn phải trùng tu hoặc tệ hơn là biến dạng tới mức không thẻ cải thiện nổi. Tới lúc đó, họ lại tiếp tục phải đối mặt với bài toán khó mang tên nhan sắc và những lời chê trách của công chúng về diện mạo thay đổi tới mức đáng thất vọng.

Dưới đây là một loạt những người đẹp xuống sắc khó tin khi vẻ đẹp giả tạo đã tới thời kỳ tàn phai!

Cô bị chê là có gương mặt cứng đơ như tượng
Park Boom là một trong những trường hợp đáng tiếc nhất vì lam dụng thẩm mỹ. Từ một cô gái có gương mặt tròn trịa ưa nhìn, cô đã biến mình thành "thảm họa dao kéo" có gương mặt méo mó
"Búp bê" Seo Woo mất đi vẻ đẹp búp bê
BoA mất đi vẻ đẹp trong sáng. Thay vào đó là muôn khuôn mặt căng bóng, không một nếp nhăn vô cùng gượng gạo
Gương mặt đơ cứng và  thon nhọn bất thường củaChae Rim khiến nhiều người nuối tiếc cho một nhan sắc từng khuynh đảo màn ảnh Hàn Quốc

 

 Kim Hee Sun mặt căng, lệch khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH