Sáng lập nhãn hàng Soki Tium diện kiến Phó thủ tướng Vũ Đức Đam

04-01-2019 4:00 PM | Thông tin dược học

SKĐS - Ngày 6/12 tại Phủ Thủ tướng, ông Lê Huy Mạnh, CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina đã có vinh dự được diện kiến Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trong khuôn khổ chương trình “Vì môi trường Xanh quốc gia 2018”. Tại buổi lễ, Phó thủ tưởng đã có những lời động viên, dặn dò về các vấn đề phát triển doanh nghiệp bền vững, an toàn cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina là đơn vị dược phẩm duy nhất trong top những doanh nghiệp được trao bằng khen Thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia; Sản phẩm sạch - An toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Doanh nghiệp cần phát triển nhanh nhưng bền vững

Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao các doanh nghiệp vì những nỗ lực phát triển kinh tế nhưng không quên nhiệm vụ bảo vệ môi trường, an toàn vì sức khỏe của cộng đồng: “Doanh nghiệp nào cũng có hướng đi riêng và mục tiêu rất quan trọng là làm kinh tế. Nhưng tôi cũng vui mừng là bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến vấn đề môi trường.” - Phó thủ tướng chia sẻ trong buổi tiếp đón các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Phó thủ tướng Chính phủ

Tại lễ phát động “Chương trình Vì môi trường xanh quốc gia 2018”, ông Lê Huy Mạnh cho rằng sản phẩm của Pharvina đều đưa yếu tố an toàn lên hàng đầu: “Những chỉ đạo của Phó Thủ tướng vừa qua rất kịp thời và cũng là nguồn cổ vũ tinh thần cho các doanh nghiệp, trong đó có chúng tôi. Phát triển bền vững lúc nào cũng bao gồm kinh tế và môi trường. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là phải an toàn. An toàn từ sản xuất đến tiêu dùng”.

An toàn được tính toán ngay từ yếu tố đầu vào của doanh nghiệp. Như sản phẩm Soki Tium, toàn bộ nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Cộng hòa Pháp và châu Âu. Những yếu tố “cần” này giúp sản phẩm tạo được độ an toàn khi đưa đến tay người tiêu dùng. Thêm một yếu tố “đủ” nữa là các vấn đề môi trường sau sản xuất và kinh doanh cũng được nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu, chất thải luôn được xử lý triệt để trước khi đưa ra môi trường.

Pharvina coi bảo vệ môi trường là văn hóa doanh nghiệp

Trong buổi gặp gỡ các doanh nghiệp, Phó thủ tướng nhấn mạnh: “Việc bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ ý thức, phải tạo sự lan tỏa vì nó không chỉ liên quan đến doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể mà còn liên quan đến từng người dân. Điều đáng quan tâm là làm sao tạo được sức mạnh cộng đồng, có cơ chế cho doanh nghiệp, vận động quần chúng tham gia mạnh mẽ”.

Theo đó, bảo vệ môi trường đứng dưới góc độ doanh nghiệp là sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng. Bởi tất cả các lĩnh vực của đời sống đều liên quan chặt chẽ đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Các doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường

Nắm bắt triết lý đó, Pharvina luôn coi bảo vệ môi trường và sự an toàn của cộng động là một phần đặc biệt quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của mình. “Đội ngũ cán bộ công nhân viên từ sản xuất đến tư vấn của chúng tôi đều nắm rõ ràng những nguyên tắc trong phát triển sản phẩm, đó là đặt mình trong tâm thế của người tiêu dùng. Đội ngũ tư vấn luôn lấy tình trạng sức khỏe của khách hàng để giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất, chứ không phải thương mại hóa sản phẩm của mình”, ông Lê Huy Mạnh chia sẻ bên lề buổi tiếp kiến.

CEO trẻ cho biết thêm: “Những động viên rất thân tình nhưng cũng dứt khoát, ngắn gọn của Phó thủ tướng giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để tiếp tục theo đuổi con đường sản xuất các sản phẩm an toàn cho cộng đồng”.

Trong chương trình “Vì môi trường Xanh quốc gia 2018”, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina cũng nhận được bằng khen của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường với những đóng góp tích cực cho các hoạt động bảo vệ môi trường, đem đến những sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH