DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sân vận động khổng lồ ở Pháp biến thành điểm tiêm phòng
LiLy - 18:51 24/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm tăng tốc chiến dịch tiêm chủng ở Pháp, SVĐ quốc gia Pháp State de France tại thủ đô Paris biến thành điểm tiêm phòng COVID-19.

AKN_SVD Phap bien thanh diem tiem phong COVID-19_anh1

Do các bệnh viện ở Pháp hiện đang đối mặt với làn sóng lây nhiễm thứ 3, Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Véran tuyên bố Pháp sẽ nối gót các quốc gia đi đầu như Mỹ và Anh, biến sân vận động (SVĐ) thành nơi tiêm chủng để bao phủ nhanh nhất.

AKN_SVD Phap bien thanh diem tiem phong COVID-19_anh3

 Nhằm tăng tốc chiến dịch tiêm chủng ở Pháp, SVĐ quốc gia Pháp State de France tại thủ đô Paris biến thành điểm tiêm phòng COVID-19. Một số nơi khác như Marseille, Toulon và Lyon cũng đã dùng SVĐ làm điểm tiêm phòng.

AKN_SVD Phap bien thanh diem tiem phong COVID-19_anh4

 Lực lượng quân y sẽ thiết lập ít nhất 35 điểm tiêm phòng lớn tập trung trên toàn nước Pháp. Mục tiêu là có 10 triệu người dân được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tới giữa tháng 4 và 30 triệu người dân Pháp (trên tổng số 67 triệu dân) được tiêm phòng vào đầu hè.

LiLy

(theo France24, Yahoo)

Tin liên quan
Chủ tịch Đại hội đồng LHQ tiêm phòng vắc-xin COVID-19
SKĐS - Ông Volkan Bozkir, Chủ tịch Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) lần thứ 75 được tiêm liều vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên tại New York, Mỹ.
Thủ tướng Australia tiêm phòng COVID-19
SKĐS - Chiến dịch tiêm phòng COVID-19 của Australia chính thức bắt đầu vào ngày 21/2. Các nhà lãnh đạo và quan chức hàng đầu được tiêm phòng một ngày trước chiến dịch.
Quảng Ninh dành 500 tỷ mua vắc xin phòng Covid-19 tiêm phòng cho toàn dân trong tỉnh
SKĐS - Đó là thông tin được bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống Covid-19 và các địa phương trong toàn quốc vào chiều 24/2. Theo đó, Quảng Ninh sẽ triển khai tiêm phòng cho toàn bộ nhân dân trong tỉnh.
Những điều cần biết khi tiêm phòng vắc- xin ngừa COVID-19
SKĐS - Được sự hỗ trợ của Liên minh COVAX và sự chủ động của một doanh nghiệp trong nước, lô vắc - xin ngừa COVID-19 đầu tiên do AstraZeneca sản xuất đã được đưa về Việt Nam. Đặc điểm của vắc- xin này khi sử dụng trên thế giới ra sao và người dân Việt Nam cần thông tin gì, bài viết này xin đưa ra những thông tin đã được nghiên cứu trên thế giới nhằm giúp độc giả hiểu hơn về loại vắc -xin này và những lưu ý khi tiêm chủng.
Đà Nẵng tiếp nhận 100 liều vắc xin COVID-19, tiêm phòng cho cán bộ y tế
SKĐS - Sáng nay 11/3, 100 liều vắc xin COVID-19 đã được vận chuyển đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Đà Nẵng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm