sản phụ hôn mê

Chế độ dinh dưỡng với người bệnh bị hôn mê

Chế độ dinh dưỡng với người bệnh bị hôn mê

Tra cứu bệnh - 09/04/2025 18:38

SKĐS - Chế độ ăn rất cần thiết trong việc duy trì sự sống và hỗ trợ phục hồi cho người bệnh hôn mê. Việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp duy trì chức năng cơ thể, giảm thiểu các biến chứng và tăng cường khả năng phục hồi.

"Góc khuất" ca mổ lấy thai cho sản phụ hôn mê 3 tháng

"Góc khuất" ca mổ lấy thai cho sản phụ hôn mê 3 tháng

Thành tựu y khoa - 23/08/2018 15:14

SKĐS - Ngày 9/5/2018 một phụ nữ bị tai nạn giao thông, lái xe bỏ chạy, chị được người đi đường thương tình gọi cấp cứu 115 đưa vào BV Thanh Nhàn cấp cứu. Người phụ nữ mang thai 19 tuần rất nguy kịch, nguy cơ tử vong rất cao. Thế nhưng, sau hơn 3 tháng sống trong bụng người mẹ hôn mê thở máy, đứa trẻ chào đời khỏe mạnh như những đứa trẻ được nuôi dưỡng từ bà mẹ bình thường.

Lật tẩy chiêu trò giả danh công an, dựng kịch bản bắt cóc online đòi chuộc 500 triệu đồng

Lật tẩy chiêu trò giả danh công an, dựng kịch bản bắt cóc online đòi chuộc 500 triệu đồng

Xã hội - 21/09/2025 11:17

SKĐS - Khi nhận cuộc gọi của con trai yêu cầu chuyển 500 triệu đồng vì “đang bị bắt cóc”, gia đình cháu C. lập tức nhận ra đây là thủ đoạn lừa đảo. Nhờ sự cảnh giác, họ nhanh chóng trình báo công an, góp phần ngăn chặn kịp thời hành vi tội phạm, bảo vệ an toàn cho con em và cộng đồng.

Triệt phá đường dây đánh bạc qua ứng dụng X-Poker quy mô hơn 100 tỷ đồng

Triệt phá đường dây đánh bạc qua ứng dụng X-Poker quy mô hơn 100 tỷ đồng

Pháp luật - 21/09/2025 08:16

Ngày 21/9, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã tạm giữ 9 đối tượng ở nhiều tỉnh, thành phố liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, với số tiền lên tới 100 tỷ đồng. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu tội phạm “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” theo 2 Điều 321 và 322 Bộ luật Hình sự.

Nga tung 'cú đúp' sản xuất tên lửa cho hệ thống S-400

Nga tung 'cú đúp' sản xuất tên lửa cho hệ thống S-400

Quốc tế - 21/09/2025 09:39

SKĐS - Tập đoàn quốc phòng Nga Almaz-Antey, đã tăng gấp đôi sản lượng tên lửa dành cho hệ thống phòng không tầm xa S-400 và hệ thống tầm trung S-350 trong năm 2025.