DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sản phẩm Vương Bảo có tốt không?
14:00 27/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến đã 3 năm nay. Triệu chứng của tôi là hay bị tiểu són và lúc nào cũng thấy buồn tiểu. Gần đây tôi thường nghe báo đài nói về cây Náng hoa trắng có tác dụng chữa u xơ tiền liệt tuyến và sản phẩm Vương Bảo có thành phần từ cây này. Điều này có đúng không ? Bác N.T.V (Bình Dương)

Trả lời:

Cây Náng hoa trắng còn được gọi là cây Náng, Chuối nước hoặc cây Đại tướng quân. Đây là một loại cây rất quen thuộc, được trồng ở nhiều vùng trên cả nước. Náng hoa trắng là một cây có hoa màu trắng rất thơm và có nhiều công dụng chữa bệnh theo dân gian.

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều tác giả thì cây Náng hoa trắng chứa các hoạt chất alkaloid có hoạt tính gây độc tế bào và hoạt tính kháng u. Trong đó điển hình là hoạt chất Lycorin có tác dụng kháng u rất tốt, tốt nhất trong các hoạt chất alkaloid mà cây Náng hoa trắng có. Từ năm 2001, TS Nguyễn Bá Hoạt và Viện Dược Liệu TW đã tiến hành đề tài nghiên cứu cấp Bộ: “Nghiên cứu cây Náng hoa trắng làm thuốc chữa bệnh phì đại lành tính tiền liệt tuyến”. Đến năm 2008, đề tài đã được nghiệm thu với kết quả xuất sắc. Kết quả nghiên cứu cho thấy cây Náng hoa trắng cho tác dụng tốt trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến, cải thiện được các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, đặc biệt là dấu hiệu tiểu đêm nhiều.

Về việc sử dụng Vương Bảo thì bản thân tôi cũng đã cho rất nhiều bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến dùng. Đa số bệnh nhân đều cải thiện rất tốt các triệu chứng như tiểu khó, tiểu nhỏ và yếu, đặc biệt triệu chứng tiểu đêm giảm rõ rệt. Có nhiều bệnh nhân làm siêu âm để xác định lại thì thấy rằng sau khi dùng Vương Bảo khoảng 3 đến 6 tháng với hàm lượng 4 đến 6 viên, kích thước tiền liệt tuyến giảm đáng kể, nhiều bệnh nhân đã trở về kích thước bình thường.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm