Sản phẩm hội tụ tinh hoa thảo dược và công nghệ hiện đại

15-03-2021 4:00 PM | Y học 360

SKĐS - Các nhà khoa học công nghệ cao nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa trong trong bào chế các thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ giảm mỡ máu. Với công dụng của hoạt chất có trong giảo cổ lam, dây thìa canh, khổ qua rừng… hỗ trợ tốt cho người mỡ máu cao, người bị xơ vữa động mạch hoặc có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao…

Sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ tiên tiến và các hoạt chất quý từ tự nhiên

Theo bác sĩ Hoàng Bội Hương, Viện Y học cổ truyền Trung ươngGiảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để hỗ trợ tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ bởi nhiều công dụng hữu hiệu. Nhiều công trình nghiên cứu tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam đã ghi nhận: Giảo cổ lam có chứa hơn 100 hoạt chất saponin có cấu trúc tương tự nhóm damaran trong nhân sâm. Những hoạt chất này có tác dụng hỗ trợ giảm Cholesterol toàn phần, giảm Triglyceride, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết và huyết áp…

Qua nghiên cứu người ta thấy rằng, thành phần chính của giảo cổ lam là flavonoid và saponin. Loại thảo dược này còn chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như selen, kẽm, mangan, sắt, phốt pho… Theo nghiên cứu, cây giảo cổ lam 7 lá là loại có chứa nhiều hoạt chất saponin, gấp 3 – 4 lần nhân sâm, có tác dụng hỗ trợ làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Nhiều đề tài nghiên cứu đã chứng nhận sử dụng giảo cổ lam thường xuyên sẽ giúp bạn hạ mỡ máu, giảm lượng Cholesterol toàn phần, Triglyceride và tăng hoạt tính của Enzyme lipoprotein lipase. Từ đó làm giảm các mảng huyết khối bám vào thành mạch và hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

image001 (2)

Giảo cổ lam hỗ trợ ổn định huyết áp, giảm mỡ máu (ảnh minh họa)

Sử dụng giảo cổ lam đem lại hiệu quả cao hơn trong hỗ trợ giảm mỡ máu khi kết hợp cùng các hoạt chất quý như dây thìa canh, khổ qua rừng, Alpha lipoic acid... không chỉ giúp giảm Cholesterol máu hiệu quả mà còn giúp người bệnh ngăn ngừa nguy cơ biến chứng các bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra cơ chế tác động trực tiếp vào Enzyme trong quá trình chuyển hóa lipid thông qua công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa ứng dụng trong viên sủi Hasachi.

Cơ chế của công nghệ này là việc dùng chính các Enzyme trong cơ thể để tạo các phản ứng hóa sinh, giúp các dưỡng chất hoạt động nhanh, mạnh hơn tại các cơ quan chức năng. Nhờ tác động tới các enzyme, các dưỡng chất sẽ dễ dàng kích thích sâu đến các tế bào, thúc đẩy quá trình chuyển hóa lipid.Sự kết hợp giữa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa và hoạt chất quý từ các thảo dược tự nhiên như giảo cổ lam, dây thìa canh, khổ qua rừng… có trong sản phẩm Hasachi đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ khắc phục rối loạn mỡ máu. Sản phẩm được khuyên dùng cho người bệnh mỡ máu cao, người bị xơ vữa động mạch hoặc có nguy cơ mắc bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao.

VIÊN SỦI HỖ TRỢ GIẢM MỠ MÁU HASACHI

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHB Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

GPQC số: 2197/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn