Hà Nội

Sản phẩm có hàm lượng Beta-glucan cao hỗ trợ cải thiện sức khỏe

18-03-2021 2:00 PM | Y học 360

SKĐS - Hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 cao lên đến 47,6% gắn mã KLB-1 mang đến hiệu quả tăng cường sức khỏe như thế nào?

Các nghiên cứu về tác dụng của hoạt chất Beta glucan 1-3

Nghiên cứu tại Mỹ và châu Âu dựa trên tác dụng điều hòa miễn dịch của zymosan. Hợp chất này kích hoạt mạnh mẽ đại thực bào, thúc đẩy quá trình phân bào của bạch cầu trung tính kích hoạt hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Và thành phần chính trong zymosan là Beta glucan.

Theo Viện Ung thư Hoa Kỳ, Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân bằng cách làm gia tăng số lượng tế bào giết tự nhiên NK-T trong hệ bạch huyết, tế bào lympho B, tế bào đuôi gai… ức chế sự tăng sinh mạch của tế bào lạ. Khi khối u không nhận được dưỡng chất sẽ dần thu nhỏ và tiêu biến sau một thời gian.

Đồng thời Beta glucan còn tham gia cùng các đại thực bào macrophage giúp tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào lạ. Từ đó, hỗ trợ ngăn chặn quá trình xâm lấn, di căn của tế bào lạ trong mạch máu, hỗ trợ ngăn chặn quá trình xâm lấn di căn của các tế bào đó. Giảm tối đa các tác dụng phụ của quá trình hóa, xạ trị đối với cơ thể người bệnh.

image001

Cơ chế hỗ trợ tăng cường miễn dịch của hoạt chất beta glucan

Tham khảo:Sản phẩm chứa Hoạt chất Beta glucan(1-3) 47,6% KLB-1

Hầu hết hệ thống miễn dịch đều có thể phát hiện các tế bào ác tính nhưng lại không đủ để chống lại. Chính vì vậy, dựa vào những tác dụng trong điều hòa miễn dịch, hoạt chất sinh học Beta glucan trở thành thành phần chính trong hỗ trợ xử lý tế bào lạ. 

Ngoài ra, Beta glucan còn được chứng minh có khả năng hỗ trợ kích thích tạo máu. Chúng hỗ trợ phục hồi số lượng máu sau quá trình xạ trị và hóa trị. Người bệnh bổ sung hoạt chất Beta glucan có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và giảm thiểu tác dụng phụ trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Công nghệ lên men Beta glucan 1-3 gắn KLB-1 cao

Các loại thực phẩm giàu Beta glucan nhất cũng chỉ chiết xuất được hơn 20%. Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu cách nâng cao hàm lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 nhằm đẩy nhanh quá trình gia tăng các tế bào miễn dịch.

Các phương pháp xử lý ung thư truyền thống như: hóa trị, xạ trị, phẫu thuật... gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến tế bào lành làm suy giảm sức khỏe người bệnh. Hiện nay, các nhà khoa học đã áp dụng phương pháp đột phá mới tăng tính an toàn và tối ưu trong quá trình chống lại tế bào ác tính là cơ chế miễn dịch.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu miễn dịch Nhật Bản đã tìm được phương pháp. Chiết xuất hoạt chất Beta glucan 1-3 trong nấm Hanabiratake và lên men chúng với khuẩn Lactobacillus.

Kết quả là tạo ra hàm lượng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 rất cao  lên đến 47,6% gắn mã KLB-1. Từ đó, giúp tăng số lượng tế bào NK-T gấp 15-20 lần trong hệ bạch huyết. Đồng thời kích hoạt làm tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào ác tính… Công trình nghiên cứu này đã được cấp hai bằng sáng chế độc quyền của Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Tokyo Res 1000 chứa Beta glucan 47,6%

image002
Thành phần chính của Tokyo Res 1000 là hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1.

image003

Tokyo Res 1000 được Nhật, Mỹ cấp bằng sáng chế.

Ngoài ra, Tokyo Res 1000 còn có DPPH và Phthalide. Đây là 2 hoạt chất hỗ trợ chống oxy hóa, chống xâm lấn di căn của tế bào ác tính đến các cơ quan mô phủ tạng lành tính khác. Đồng thời nó còn chứa các acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các thành phần của Tokyo Res đều đã được kiểm tra bởi các cơ quan Y tế hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

image004 
Mua Tokyo res chính hãng hàm lượng beta-glucan cao ở đâu?

Như vậy, hàm lượng cao hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 có trong Tokyo Res 1000 sẽ đem lại chất lượng và hiệu quả tốt hơn khi phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.


Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1800969699 (MIỄN CƯỚC) để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn trực tiếp và mua hàng chính hãng.


Tham khảo website thông tin sản phẩm:

https://tokyores1000.com/san-pham-ho-tro-dieu-tri-ung-thu

GPQC số: 02615/2019/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH