Hà Nội

Saigon Land ra mắt Batdongsan123.vn với nhiều ưu điểm nổi bật

02-11-2020 4:00 PM | Thời sự

SKĐS - Batdongsan123.vn là website bất động sản trực tuyến thuộc công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land.. Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, batdongsan123.vn đã có được nhiều ưu điểm nổi bật.

Đa dạng các sản phẩm bất động sản

Batdongsan123.vn được xây dựng dựa trên mục tiêu trở thành kho bất động sản đa dạng đầy đủ hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, website này đã được đầu tư nội dung bài bản, cập nhật liên tục các dự án mới nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được bất kỳ dự án bất động sản nào trên toàn quốc một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà đất, căn hộ, chung cư quận 2, biệt thự… các dự án bất động sản từ trung cấp đến cao cấp tại Batdongsan123.vn.

Thông tin đầy đủ, chi tiết và công khai

Không chỉ đa dạng các sản phẩm bất động sản, batdongsan123.vn còn cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về các dự án. Người dùng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin về dự án như: thời gian mở bán, vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh, giá bán, ưu đãi tại thời điểm mua bán… người truy cập dễ dàng tìm kiếm thấy các thông tin này chi tiết đầy đủ và công khai trên batdongsan123.vn.

Hình ảnh giao diện website Batdongsan123.vn

Cập nhật dự án liên tục và nhanh chóng

Batdongsan123.vn cam kết cập nhật nhanh chóng các dự án bất động sản. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các dự án đã bán, đang bán hoặc sắp mở bán. Bạn sẽ cập nhật liên tục được các thông tin về dự án mới nhất như tiến độ dự án, các ưu đãi bán hàng. Tất cả thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày đảm bảo mới mẻ và chính xác.

Đảm bảo an toàn về mặt pháp lý

Vấn đề pháp lý khi mua bán bất động sản luôn được các nhà đầu tư mua bán bất động sản quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, batdongsan123.vn đã đảm bảo an toàn về mặt pháp lý cho tất cả các dự án, sản phẩm được đăng bán trên website. Ngoài ra, vần đề thanh khoản, các gói hỗ trợ tài chính ngân hàng cũng được batdongsan123.vn đảm bảo công khai, cập nhật đầy đủ thông tin.

Các dự án trên Batdongsan123.vn được cập nhật liên tục

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Batdongsan123.vn được thiết kế giao diện đơn giản đảm bảo dễ sử dụng cho người dùng. Khi truy cập vào website bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được thanh tìm kiếm thông tin bất động sản ở ngay trang chủ website. Bạn chỉ cần điền thông tin bất động sản cần tìm kiếm vào, trong vòng vài giây sẽ được trả về kết quả đúng như mong muốn.

Nhiều chính sách tốt cho cộng tác viên, nhà môi giới

Với mong muốn xây dựng và mở rộng mạng lưới môi giới BĐS chuyên nghiệp, hoạt động trên diện rộng và quy mô lớn, tất cả các môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi giới BĐS, đại diện các đơn vị, các sàn phân phối các dự án BĐS trên toàn quốc… đều có thể đăng kí trở thành thành viên của Batdongsan123.vn và được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Ông Trần Chí Quyết – Giám đốc Marketing Saigon Land

Ông Trần Chí Quyết (giám đốc Marketing Saigon Land) cho biết: Khi các cộng tác viên tham gia bán hàng từ các dự án bất động sản được niêm yết trên website Batdongsan123.vn do Saigon Land làm chủ đầu tư hoặc môi giới, ứng với mỗi sản phẩm bán được, bên cạnh hoa hồng môi giới, thành viên trực tuyến được thưởng thêm nhiều ưu đãi.

Cập nhật các thông tin bất động sản hữu ích

Không chỉ đơn thuần là một trang rao bán bất động sản, batdongsan123.vn còn cung cấp cho người dùng các thông tin bất động sản hữu ích như kinh nghiệm mua bán bất động sản, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, tiến độ dự án bất động sản… tất cả những thông tin hữu ích này sẽ được cập nhật ở mục Tin thị trường.

Với tất cả những ưu điểm đó, truy cập batdongsan123.vn bạn sẽ không cần phải mất thời gian đến các công ty bất động sản tìm hiểu. Qua đó, khách có thể nắm bắt thông tin nóng về dự án, chọn lựa những vị trí dự án ưa thích với giá tốt để nhanh tay giao dịch giữ chỗ và được nhân viên Saigon Land tư vấn ngay sau khi thực hiện giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON LAND

Giấy ĐKKD số 0315459774 do sở KHĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 4/1/2019 M2

Đường 38 Phường 6 Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Website: https://batdongsan123.vn

ĐT: 0932897799

Email: info@batdongsan123.vn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH