DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sai lầm của nữ sinh sống thử suốt 4 năm đại học
15:22 29/12/2014 GMT+7
Khi còn là sinh viên em đã mắc phải một sai lầm mà chính em không thể tha thứ được cho mình: Em sống như vợ chồng với một người mà em rất yêu trong suốt 4 năm đi học

Trong thời gian đó, chúng em luôn dùng biện pháp an toàn để tránh có con. Sau khi ra trường được một thời gian thì anh ấy chia tay em.

Em đau đớn và cảm thấy nhục nhã ê chề, đã có lúc em muốn tìm đến cái chết để không phải mang nỗi nhục nhã ấy về quê. Em vứt bỏ lòng tự trọng, vứt bỏ cái danh dự của đứa con gái không còn trong trắng nữa để cầu xin anh ấy quay lại. Nhưng chính anh ta đã lấy đi tất cả mọi thứ của em, đã bỏ đi trong sự đau đớn của em.

mất trinh, đau khổ
Em không thể tha thứ được cho mình (Ảnh minh họa)

Mỗi khi về nhà nhìn thấy mẹ thấy anh chị trong nhà em cảm thấy tội lỗi đến vô cùng.

Em không dám đến với ai, ai đến với em em cũng đều trốn tránh họ. Cho đến khi em gặp anh, một người thương em rất nhiều, anh là bộ đội. Chúng em cũng nghĩ đến chuyện làm đám cưới.

Nhưng thật sự em đang rất sợ hãi. Em sẽ nói với anh như thế nào về cái quá khứ nhơ bẩn ấy của mình đây, nói như thế nào để anh hiểu và tha thứ cho em đây?

Em xin các chuyên gia cho em lời khuyên với ạ?

Theo Viet Nam Net

 

(Viet Nam Net)

Tin liên quan
Hương Giang Idol hài lòng sau 1 tuần sống thử
Hương Giang Idol và Criss Lai đang tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào của một tuần sống thử.
10 dấu hiệu chàng 'mê' bạn như điếu đổ
Chàng quan tâm đến từng thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn, hay thường nhắn tin gọi điện chỉ để biết bạn đang làm gì...
Chán ngán vì vợ quá ngoan hiền
Nếu trước đây anh ao ước cưới được một người vợ ngoan hiền, dịu dàng bao nhiêu thì giờ đây anh lại thấy ngao ngán, nhiều lúc phát bực vì có một người vợ như thế.
Buồn vì bồ có tình cảm với người đàn ông khác
Cô ấy cảm thấy có lỗi khi tôi biết chuyện cô ấy đã quen người khác. Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao.
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở điểm gì?
Đàn ông sẽ dễ yêu một phụ nữ hiền dịu, ấm áp, tận tâm hơn là người đẹp lạnh lùng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm