Sách hay, giảm giá khủng tại Hội sách mùa thu 2017

Suckhoedoisong.vn - Hội sách Mùa Thu - thương hiệu ra đời cách đây 6 năm, là công trình chung của 3 Nhà (Nhà xuất bản) - Phụ nữ, Trẻ và Kim Đồng. Xuân thu nhị kỳ, tầm tháng 3 hàng năm là Hội sách Mùa Xuân cũng của 3 Nhà ấy.

Hội sách Mùa Thu 2017 được tổ chức từ sáng 8.11 đến hết ngày 12.11 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội). Không gian đẹp với những cuốn sách đẹp, ý nghĩa làm nên một Hội sách rất riêng của Hà Nội: thanh lịch mà sang trọng, quyến rũ. Chủ đề của Hội sách Mùa thu 2017 là Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn cũng hứa hẹn một mùa tri thức thực sự ghi dấu ấn trong lòng độc giả với những cuốn sách truyền-cảm-hứng, truyền-động-lực, chia-sẻ-đam-mê… 3 NXB có bàn trưng bày các cuốn sách trang bị kiến thức thời hội nhập như sách học ngoại ngữ, sách song ngữ, sách kỹ năng mềm, sách kinh tế… Tại đây hội tụ số lượng sách lớn nhất, mới nhất và hay nhất mà 3 nhà xuất bản muốn ra mắt độc giả. Chính sách ưu đãi lớn nhất và trực tiếp cho độc giả lên đến 50% cùng nhiều gian sách đồng giá 3.000đ, 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ phong phú dễ chọn lựa.

Nhiều cuốn sách mới bổ ích sẽ ra mắt bạn đọc tại Hội sách mùa thu

Tủ sách Văn học Việt Nam của Nhà xuất bản Phụ nữ sẽ giới thiệu đến bạn đọc các đầu sách như: Miền hoang tưởng -cuốn sách đã khiến nhà văn Nguyễn Xuân Khánh “treo bút” 30 năm, Bộ tiểu thuyết Lịch sử Tám triều vua, tản văn Có mẹ trong cuộc đời này của Phong Điệp và tiểu thuyết Thư gửi thiên thần của tác giả trẻ Tạ Hà Như Bình.

Tủ sách Văn học nước ngoài được Nhà xuất bản Phụ nữ tập trung giới thiệu văn học đương đại một số nước trên thế giới: Ra đời (Aleksei Varlamov - tiểu thuyết Nga) đoạt giải thưởng Antibooker danh giá; Phố Academy (Mary Costello, tiểu thuyết Ireland) – giải thưởng Tiểu thuyết của năm 2014; Kẻ sát nhân (Kim Young Ha, tiểu thuyết Hàn Quốc) - tác giả được xem là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất, đạt được nhiều giải thưởng văn học lớn của văn học hiện đại Hàn Quốc.

Thế giới Sách Tranh của NXB Kim Đồng thêm phong phú và đa dạng với sự xuất hiện của các tựa sách mới: Chú chim tâm hồn, Ngàn dặm sỏi đá, Kho tàng sách bay và bộ 3 tác phẩm sách tranh được vẽ minh họa cho 3 ca khúc nổi tiếng nhất của Bob Dylan: Mãi mãi thanh xuân, Nếu chó chạy rông, Một ngày xa nhau. Đặc biệt là bộ sách Bật đèn soi bí mật gồm 8 cuốn giúp các bé khám phá thế giới xung quanh bằng một cách thức chưa từng xuất hiện tại Việt Nam: dùng đèn pin, soi từ trang sách phía sau, hình ảnh đáp án sẽ hiện lên ở trang trước giống như làm ảo thuật.

Tủ sách Văn học Việt Nam của NXB Trẻ đánh dấu sự trở lại của những cuốn sách nổi tiếng đã quen thuộc với bạn đọc trong nhiều năm qua: Nỗi buồn chiến tranh của Bảo Ninh, Bí thư tỉnh ủy của Vân Thảo, Nhắm mắt thấy Paris của Dương Thụy, Giao thừa của Nguyễn Ngọc Tư hay Forrest Gump của Winston Groom, Trên đường băng của Tony Buổi Sáng... với một diện mạo mới (bìa mới).

Tại Hội sách Mùa thu còn có các cuộc giao lưu, trò chuyện giữa tác giả, dịch giả sách, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với độc giả. Một phần doanh thu của Hội sách sẽ được trích ra để trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam.

An Hà

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sách hay, giảm giá khủng tại Hội sách mùa thu 2017

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT