DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sách 2.000 đồng tại Hội sách Mùa thu hút khách
09:13 10/10/2014 GMT+7
Tại Hội sách mùa thu 2014, rất nhiều cuốn sách được bán với giá từ 2.000 đồng trở lên đã thu hút đông đảo giới trẻ và chị em đến mua sắm.

Là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô, Hội sách mùa thu 2014 được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ, Hội chợ sách Mùa thu đã thu hút đông đảo giới trẻ, chị em phụ nữ và đông đảo bạn đọc gần xa đến tham gia. Đáng chú ý nhất là các chương trình giảm giá đặc biệt, rất nhiều cuốn sách được bán với giá 2000 đồng; 3.000 đồng và 5.000 đồng trở lên.

 1

 

Hội sách mùa thu 2014 với sự tham gia của nhiều Nhà xuất bản, các loại sách chủ đạo được bày bán gồm: Sách thiếu nhi, sách dành cho phụ nữ, sách văn học, truyện tranh...

 2

 

Hàng ngàn cuốn sách được bày bán với giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Tại gian hàng của NXB Trẻ, nhiều cuốn sách được bán với giá chỉ 2-3 ngàn đồng.

 3

 

Trong khi đó, gian hàng của NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng các loại sách đồng giá từ 5-10 ngàn đồng cũng hút một lượng khách không nhỏ.

 4

 

Tại gian hàng của NXB Phụ Nữ thu hút khá nhiều người quan tâm bởi những cuốn sách có nội dung về ẩm thực, cách nuôi dạy trẻ.

 5

 

Gian hàng của NXB Kim Đồng hút các bậc phụ huynh với nhiều cuốn sách về cách giáo dục trẻ, phát triển tư duy... giá chỉ 5 ngàn đồng.

 6

 

Hương - một khách hàng cho biết: "Sách được bán với giá hấp dẫn kèm theo nội dung ấn tượng, đúng thứ em cần nên em mua cho em và cả bạn em nữa".

 7

 

Ngoài việc bán sách đồng giá, các nhà sách còn giảm giá đồng loạt các đầu sách từ 10-50% giá bìa.

 8

 

Nhiều người quan tâm đến sách về nấu ăn...

 9

 

Hay kỹ năng dạy con trẻ.

 10

 

Ngoài việc được mua sách đồng giá giá rẻ, sách giảm giá, khách hàng còn được tặng những phần quà hấp dẫn từ các NXB.

 11

 

Hội sách diễn ra đến hết ngày 12/10 tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam (Số 36 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội).

 

 

(Theo afamily)

Tin liên quan
Sách in vẫn còn nhiều hy vọng
SKĐS - Với chủ đề Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, Hội sách Hà Nội 2014 có sự tham gia của hơn 200 đơn vị nhà xuất bản đã trở thành một điểm nhấn trong dòng sự kiện văn hóa Thủ đô những ngày vừa qua.
Bé lớp 3 chết vì đói và 800 tỷ biên soạn sách giáo khoa
Bé Nhung ra đi rồi, tìm trong nhà không có một manh áo tử tế cho cháu mặc, bát cơm cúng cũng phải nhờ hàng xóm mang gạo đến cho. Trong khi đó, những con số 34 ngàn tỷ và 800 tỷ để đổi mới sách giáo khoa (SGK) vẫn nhảy múa trên các trang báo.
Người Hà Nội hào hứng tham gia Hội sách 2014
SKĐS - Hội sách Hà Nội 2014 với chủ đề “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” đang diễn ra tại Trung tâm Khu di tích Hoàng thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu, Hà Nội) và kéo dài đến hết ngày 2/10 thời gian qua đã thu hút hàng vạn người yêu sách đến dự.
Thu hồi sách "Văn hóa tộc người Việt Nam" của NXB Thời Đại
SKĐS - Cục Xuất bản đã có văn bản yêu cầu NXB Thời Đại đình chỉ phát hành cuốn sách "Văn hóa tộc người Việt Nam" của NXB Thời Đại để thẩm định nội dung.
Họa sĩ Trần Trọng Vũ: Ra mắt sách và triển lãm sắp đặt
SKĐS - Vừa qua, tại Hà Nội, họa sĩ Trần Trọng Vũ (hiện đang sống và học tập tại Pháp) đã có buổi giới thiệu cuốn tiểu thuyết mới nhất do anh sáng tác Thành phố bị kết án biến mất
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm