DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sắc màu ước mơ 2021
Phạm Hoa - 07:00 08/01/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lớp học vẽ Sắc Xuân do họa sỹ Ngô Bình Nhi chủ nhiệm sẽ tổ chức triển lãm tranh cho trên 40 học viên lứa tuổi từ 5 đến 14 tuổi tại Bảo tàng Trường Đại Học Mỹ thuật VN (42 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Đây là một sự kiện rất đặc biệt để các bé đam mê hội họa được triển lãm tranh do chính mình vẽ và trải nghiệm vẽ ngoài trời tại ngôi trường đào tạo về mỹ thuật lớn nhất cả nước. Đây cũng là tiền đề cho nhiều ước mơ hội họa của các con sau này.

 

Các tác phẩm sẽ được giới thiệu trong triển lãm


Hơn 100 bức tranh các chất liệu khác nhau như sơn dầu, bột màu, acrylic, sáp dầu đã được các họa sỹ lựa chọn... sẽ được trưng bày tại sự kiện này, nơi biết bao thế hệ sinh viên của trường bảo vệ các khóa luận tốt nghiệp ra trường.

 

 

Chương trình diễn ra trong ngày 9 và 10/1/2021 cùng các khách mời đặc biệt: họa sỹ Lê Thiết Cương, Nguyễn Quốc Thắng, Nguyễn Ngọc Tuyến, Ngô Thị Bình Nhi.

Phạm Hoa

Tin liên quan
Triển lãm Kinh Gốm
SKĐS - Từ ngày 02/10 đến 12/10/2020, triển lãm và ra mắt cuốn sách cùng tên Kinh Gốm sẽ diễn ra tại Gallery 39a Lý Quốc Sư, có thể coi là phần tiếp nối của Thơ Gốm. Thông qua triển lãm này, hoạ sĩ muốn đưa tinh thần Phật giáo đến gần với đời sống thường nhật hơn
Triển lãm Mega Day 2020 của Amway Việt Nam thu hút 40.000 người
SKĐS - Amway Việt Nam khai mạc triển lãm Mega Day 2020 – chủ đề “Khởi tạo hành trình mới” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 07 – 08/11/2020. Triển lãm thu hút được sự tham gia của hơn 40.000 lượt khách hàng, nhà phân phối đến tham quan và trải nghiệm. Đồng thời trong thời gian này, Amway cũng ra mắt kế hoạch trả thưởng mới - Core Plus+, với nhiều điểm đổi mới, hấp dẫn nhằm khích lệ & tạo động lực cho nhà phân phối trong từng giai đoạn kinh doanh.
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Triển lãm “HỎI” – nơi trở về của bản ngã người nghệ sĩ
SKĐS - Triển lãm “HỎI” do hoạ sĩ Lê Thiết Cương giám tuyển với sự góp mặt của 9 nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam là Trần Văn An, Quách Bắc, Ngô Đình Bảo Châu, Nguyễn Trần Cường, Đỗ Hiệp, Trịnh Cẩm Nhi, Thái Nhật Minh, Vũ Bình Minh và Lương Văn Việt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm