Sa thải tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường

Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thuộc Sở Giao thông Vận tải TP. HCM thông báo, nam tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở về hành vi bấm còi liên tục đã bị sa thải.

Tài xế Tăng Quốc Huy sinh năm 1975, người lái xe buýt tuyến 150 tại Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn- TP. HCM đã bị sa thải do nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, vào lúc 9h22 ngày 20/9, tài xế Huy lái xe buýt số 150 chạy trên đường Nguyễn Đình Chiểu, khi đến giao lộ Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (quận 1) đã liên tục bấm còi dù đang đèn đỏ.

Cảnh tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường.

Khi bị người đi đường phàn nàn và nhắc nhở, tài xế này cố tình bấm còi nhiều hơn và chạy sát vào lề đường để ngăn xe máy vượt. Sau khi tranh cãi, người đàn ông đi xe máy thách tài xế xe buýt xuống đường nói chuyện.

Đáp lại, ông Huy đã phun nước bọt xuống đường qua cửa xe. Hình ảnh này bị quay clip và tung lên mạng, gây phẫn nộ.

Theo Trung tâm, tài xế này có các vi phạm nghiêm trọng buộc phải sa thải. Thông tin này sẽ được thông báo cho các doanh nghiệp vận tải xe buýt tại TP. HCM để không tuyển lại tài xế Tăng Quốc Huy trên toàn hệ thống.


Trần Lực

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT