DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sa thải tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường
Trần Lực - 08:55 10/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thuộc Sở Giao thông Vận tải TP. HCM thông báo, nam tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở về hành vi bấm còi liên tục đã bị sa thải.

Tài xế Tăng Quốc Huy sinh năm 1975, người lái xe buýt tuyến 150 tại Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn- TP. HCM đã bị sa thải do nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, vào lúc 9h22 ngày 20/9, tài xế Huy lái xe buýt số 150 chạy trên đường Nguyễn Đình Chiểu, khi đến giao lộ Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (quận 1) đã liên tục bấm còi dù đang đèn đỏ.

Cảnh tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường.

Khi bị người đi đường phàn nàn và nhắc nhở, tài xế này cố tình bấm còi nhiều hơn và chạy sát vào lề đường để ngăn xe máy vượt. Sau khi tranh cãi, người đàn ông đi xe máy thách tài xế xe buýt xuống đường nói chuyện.

Đáp lại, ông Huy đã phun nước bọt xuống đường qua cửa xe. Hình ảnh này bị quay clip và tung lên mạng, gây phẫn nộ.

Theo Trung tâm, tài xế này có các vi phạm nghiêm trọng buộc phải sa thải. Thông tin này sẽ được thông báo cho các doanh nghiệp vận tải xe buýt tại TP. HCM để không tuyển lại tài xế Tăng Quốc Huy trên toàn hệ thống.


Trần Lực

Tin liên quan
Cần biết: Các địa điểm làm thẻ xe buýt miễn phí
SKĐS - Sở Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, người dân thuộc diện được cấp thẻ xe buýt miễn phí có thể trực tiếp đến nộp hồ sơ tại gần 50 điểm bán vé trên địa bàn thành phố. Người dân sẽ được nhận thẻ sau 2-3 ngày làm thủ tục. Hiện có rất đông người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội đã đến các điểm bán vé làm thủ tục cấp thẻ xe buýt miễn phí.
Hà Nội: Nhiều tuyến đường sắp mở làn ưu tiên cho xe buýt
SKĐS - Để hoàn thành chỉ tiêu tỷ lệ vận chuyển hành khách công cộng đạt 20-25% vào năm 2020, thành phố Hà Nội sẽ tập trung triển khai thu phí phương tiện cơ giới vào nội đô, dừng hoạt động của xe máy tại các quận…
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm