DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Rượu thuốc hỗ trợ quý ông "trên bảo dưới không nghe"
09:57 13/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại hiệu quả cao khắc phục điểm yếu của cậu nhỏ.

Nam giới thường rất căng thẳng khi cậu nhỏ có vấn đề. Và không phải ông nào cũng chấp nhận đối diện với sự thật nên thường giấu bệnh kể cả với vợ. Rồi phần vì công việc bận bịu, phần vì sức khỏe nên chuyện ấy cứ thưa dần khiến các bà vợ nổi máu hoạn thư, nghi ngờ chồng đi ăn phở... Rượu bia luôn là bạn tâm giao khi nam giới thấy buồn chán, tuy nhiên có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại hiệu quả cao khắc phục điểm yếu của cậu nhỏ.

Nếu biết cách dùng rượu thuốc sẽ mang lại hiệu quả cao cho các quý ông

Dương thận tửu: Tinh hoàn và dương vật của hươu đã chế biến khô: 2 bộ. Tiểu hồi 8g, Rượu trắng 2 lít. Cho các thứ vào ngâm trong rượu 1 -3 tháng rồi chắt rượu uống mỗi lần 20 – 25ml ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối. Rượu có tác dụng chữa thiểu năng tình dục, thận yếu, di hoạt tinh.

Hải cẩu thận tửu: Tinh hoàn và dương vật của hải cẩu “ 1 bộ, đỗ trọng, thỏ ti tử, nhục thung dung, thục địa 20g, rượu trắng 2 lít. Hải cậu cho vào ngâm cùng các vị thuốc trên với rượu trong vòng 2tháng, chắt ra uống, mỗi lần uống 20- 25ml uống 2 – 3 lần/ngày. rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa di tinh, chữa trên bảo dưới không nghe.

Hoàng cẩu thận tửu: Dương vật và tinh hoàn chó khô đã chế biến 2 bộ, tiểu hổi 8g, rượu trắng 2 lít. Cho các thức ngâm vào rượu trong vòng 1 – 3 tháng, chắt uống 20 – 25ml/ngày / 3 lần. Rượu chủ trị chứng thận dương suy nhược, liệt dương, di tinh, cậu nhỏ không cứng.

Ích tinh trợ dương tửu: Tắc kè chế biến khô: 1 đôi, thục địa, hoài sơn 160g, nhung hươu, tiểu hồi quế, nhục quế 20g, ba kích 80g. Rượu trắng 5 lít. Cho tất cả thuốc đã rửa sạch ngâm vào rượu khoảng 30 ngày là dùng được, mỗi lần dùng 10 – 20ml/2 lần/ngày. Rượu có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa thiểu năng tinh dục.

Lộc huyết tửu: huyết hưou nai, 100g, hồi hương 10g, rượu trắng 1 lít. Hồi hương giã dập cho vào ngâm trong vòng 14 ngày. Chắt 15 – 20ml/2lần/ngày uống. Rượu có tác dụng cho những người khả năng tình dục kém, tinh lực suy thoái.

BS Đào Thanh
Tin liên quan
Rượu thuốc cho hai giới đều “vui”
Như chúng ta đều biết, cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có nhu cầu tăng cường sức khỏe và cải thiện các vấn đề về sinh lý.
An toàn khi sử dụng rượu thuốc
SKĐS - Rượu thuốc là dạng rượu để bồi bổ cơ thể hoặc để điều trị bệnh. Nhưng nếu dùng loại rượu này không đúng sẽ gây ra biến chứng khôn lường.
Có nên uống rượu thuốc hàng ngày?
SKĐS - Bố tôi có thói quen uống rượu hằng ngày trong bữa cơm.Hầu như bữa cơm nào bố tôi cũng uống vài chén. Tôi có khuyên ông là không nên uống rượu hằng ngày thì ông bảo đây là rượu ngâm thuốc,
10 bài rượu thuốc cho quý ông “tắt lửa”
Liệt dương là chứng trạng hay gặp ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau như tuổi tác; do tâm lý, luôn trong trạng thái lo lắng, bị stress lâu ngày; do mắc các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, chấn thương cột sống; do lạm dụng thuốc trị tăng huyết áp, an thần. Xin giới thiệu một số bài rượu thuốc giúp khắc phục tình trạng này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm