Ronaldo lỗ nặng khi bán nhà ở Anh

Suckhoedoisong.vn - Ronaldo hiện nay là tiền đạo cho CLB Juventus của Italia. Cách đây 11 năm, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo từng mua một căn nhà gạch 3 tầng ở Anh.

Gia đình Ronaldo

Gia đình Ronaldo

Rời khỏi câu lạc bộ (CLB) Manchester United đã gần 1 thập kỷ, không ngạc nhiên khi siêu sao sẵn sàng từ biệt căn nhà tại ngôi làng giàu có Alderly Edge của nước Anh, cách sân vận động Old Trafford nơi anh chơi bóng khoảng 15 dặm.

 

Căn biệt thự của Ronaldo ở ngôi làng Alderly Edge của nước Anh

Căn biệt thự của Ronaldo ở ngôi làng Alderly Edge của nước Anh

Vào năm 2007, anh đã mua căn nhà trên với giá 3,895 triệu bảng Anh (khoảng 5 triệu USD). Vào thứ 2 vừa rồi, anh rao bán nó với giá 3,25 triệu bảng Anh (tương đương 4,1 triệu USD). Có nghĩa là Ronaldo sẽ lỗ 600 nghìn bảng Anh (900 nghìn USD) sau 11 năm.

 


Người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa có thể là phụ nữ

Theo Giám đốc NASA Jim Bridenstine, người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa trong sứ mệnh của NASA có thể là một phụ nữ. Ông tiết lộ tại buổi họp báo chương trình phụ nữ đặt chân lên vũ trụ (the first all-womon spacewalk).

Phi hành đoàn đầu tiên đổ bộ lên sao Hỏa có thể vào những năm 2030. Hãng bay tư nhân SpaceX đang hợp tác cùng tên lửa Starship Mars để giúp NASA đưa những người đầu tiên lên hành tinh đỏ. Dù là người phụ nữ may mắn nào, thì sẽ được NASA tuyển chọn vào năm 2024.

H.Trà (theo Live Science)

Thiên Minh

(theo MG)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ronaldo lỗ nặng khi bán nhà ở Anh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA