DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
“Ròm” ra Hà Nội
Phạm Hoa - 18:05 22/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 19h30 tối nay, ngày 22/6 tại Okia Cinema, nằm trong sự kiện nghệ thuật Ơ kìa Hà Nội, công chúng có cơ hội giao lưu với đạo diễn trẻ Trần Thanh Huy, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Lãnh Thanh trước khi bộ phim Ròm ra rạp vào 31/7.

Đạo diễn – nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ, chị tổ chức sự kiện “Ròm ra Hà Nội” tại Okia Cinema vì kì vọng đây sẽ là cuộc đối thoại cởi mở nhiều năng lượng tốt lành kích hoạt cho chặng đường tiếp theo của Ròm tại phòng vé. Việc lựa chọn Okia Cinema để thực hiện cuộc giao lưu này rất thú vị, vì đây là “rạp chiếu bóng nhỏ nhất thế gian”. Trong bối cảnh sau COVID-19, rạp chiếu đang rất khó khăn để kéo khán giả quay trở lại với nếp thưởng thức điện ảnh như trước đây.

 

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp trong một buổi chiếu phim tại Okiacinema


Rất nhiều đoàn phim, đạo diễn, diễn viên… đã chọn Okia Cinema là nơi gặp gỡ, ra mắt công chúng, giới thiệu dự án hoặc cùng đồng hành với Okia Cinema trong các sự kiện khác như đạo diễn Leon Quang Lê, Phan Đăng Di, Nguyễn Thanh Vân, Trần Văn Thuỷ, Phạm Nhuệ Giang, Nguyễn Hữu Phần, Lê Bình Giang, Phạm Hoàng Minh Thy và Vũ Minh Nghĩa; diễn viên Hồng Ánh, Tú Oanh, Chiều Xuân, Hoàng Cúc, Tú Quyên, Liên Bỉnh Phát; NSND quay phim Nguyễn Hữu Tuấn …

 

Trần Thanh Huy nhận giải Phim hay nhất cho Ròm tại LHP quốc tế Busan

Trần Thanh Huy trên hiện trường

 

Bộ phim mang cái tên ngắn nhất từ trước đến nay: Ròm. Là phim truyện dài đầu tay của đạo diễn Trần Thanh Huy – phim đã giành giải phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 và cùng lúc nhận án phạt – vướng nhiều tranh cãi xoay quanh việc kiểm duyệt. Đến nay, phim đã chính thức được cấp phép phổ biến và sẽ phát hành toàn quốc tại các hệ thống rạp chiếu thương mại.

 

 

2 diễn viên Lãnh Thanh và Hoàng Hà ở Ơ Kìa Hà Nội

 

Thanh Huy chia sẻ, anh đang chuẩn bị hết sức mình cho việc đưa Ròm – hành trình thanh xuân của anh và bạn bè trong suốt 7 năm trời đến đích quan trọng nhất: Ròm được thực sự gặp gỡ khán giả Việt Nam sau hành trình nhiều đèo dốc cam go. Nam nghệ sĩ sẽ đem đến cuộc gặp gỡ tại Okia Cinema những chia sẻ ít biết về quá trình làm phim kéo dài suốt 7 năm tuổi trẻ. Các dữ liệu khác như các teaser, các đoạn “khoe phim”, bộ phim ngắn được coi là câu chuyện gốc phát triển nên Ròm cũng sẽ được nhà làm phim và ekip giới thiệu.

 

 

Lãnh Thanh – ngôi sao mới của điện ảnh Việt Nam lại chia sẻ cơ duyên với “vai diễn đầu tay” trong hành trình kỳ lạ mang tên Ròm. Vai diễn rất nhỏ này mang tính “duyên tiền định” vì việc Lãnh Thanh đến với Ròm hoàn toàn không tính trước nhưng sự trân trọng và tình yêu điện ảnh của Lãnh Thanh đã như chìa khoá mở rất nhiều cánh cửa đến với các vai diễn quan trọng ngay sau đó.

Phạm Hoa

Tin liên quan
Chuyện kể từ Sang sông ở bến Ơ kìa!
SKĐS - Sự kiện nghệ thuật “Sang sông ở bến Ơ kìa!”vừa diễn ra tại Hà Nội. Chuyến đò tưởng tượng bên bến sông tưởng tượng đã đón những người khách đặc biệt và cùng với đó là biết bao câu chuyện kể.
Sang sông ở bến Ơ Kìa!
SKĐS - Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật diễn ra sáng 14/6 tại Hà Nội, với ý tưởng biến khu vườn xanh mát thành một bến sông tưởng tượng và công chúng cùng tham gia vào hành trình của chuyến đò sang sông.
10 năm "thai nghén", nhà báo Phan Đăng "hạ sinh" Ơ kìa, làng bóng trong mắt tôi
SKĐS - Ngày 24/6 tại Hà Nội, tập ký các chân dung bóng đá Việt Nam với nhan đề “Ơ kìa, làng bóng trong mắt tôi” của nhà báo – cây bút thể thao nổi tiếng Phan Đăng đã ra mắt công chúng. Đây là lần đầu tiên, một cuốn sách về bóng đá Việt Nam được tới tay bạn đọc yêu môn thể thao vua.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn