Rơi từ tầng 24 toà nhà ở Cầu Giấy, một người tử vong

21-12-2012 9:42 AM | Thời sự

Nạn nhân rơi từ tầng 24 của tòa nhà xuống lan can tầng 6, chấn thương quá nặng đã khiến người đàn ông tử vong tại chỗ…

Nạn nhân rơi từ tầng 24 của tòa nhà xuống lan can tầng 6, chấn thương quá nặng đã khiến người đàn ông tử vong tại chỗ…

Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 18h30’ ngày 20/12 tại tòa nhà Xuân Thủy Tower (số 173 Xuân Thủy,  phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân là nam giới, tên Tuấn khoảng 40 tuổi (thường trú tại Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội).

Rơi từ tầng 24 toà nhà ở Cầu Giấy, một người tử vong  1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ tai nạn
Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên, nhiều người phát hiện xác một nạn nhân nằm bất động trên ban công tầng 6 của tòa nhà. Ngay lập tức người dân đã báo cáo cho lực lượng chức năng đồng thời tiến hành đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên do rơi từ trên cao xuống, nên chấn thương quá nặng đã khiến nạn nhân tử vong trước khi đưa đi cấp cứu.

Cũng theo một số người dân cho biết, nạn nhân là người có tiền sử về bệnh trầm cảm, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người đàn ông xấu số này vẫn đang là thành viên CLB Xuân Quyền (lớp võ trên tầng 25 của tòa nhà Xuân Thủy Tower). Khi bị rơi xuống nạn nhân vẫn trong trang phục học võ.

Một số người khác thì không loại trừ khả năng: Hiện trường tầng 24 - nơi nạn nhân bị rơi xuống, có lan can ban công cao gần 1,5m, bên cạnh đó có một đống gạch đang phục vụ việc sửa các căn hộ chung cư, có thể nạn nhân trèo lên đống gạch này rồi không may trượt chân rơi xuống gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm pháp y, xác minh, làm rõ vụ việc. Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người dân sống tại tòa nhà này hoảng sợ.

Đến 22h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi khu vực tai nạn vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo VOV giao thông

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH