Rơi nước mắt tâm thư gửi mẹ của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa...

25-02-2023 8:30 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Wendy Phạm - con gái Phi Nhung sau hơn một năm biến cố cuộc đời, cô vẫn mãi nhớ về mẹ. Mới đây, cô gái trẻ tiếp tục gây xúc động khi nhắc đến người mẹ thân yêu.

Em ruột bạc mệnh của Như Quỳnh và kỷ niệm cùng Phi NhungEm ruột bạc mệnh của Như Quỳnh và kỷ niệm cùng Phi Nhung

SKĐS - Ngay khi biết tin buồn, Wendy Phạm - con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh kỉ niệm của mẹ cùng Như Quỳnh.

Con gái Phi Nhung và bức thư gửi mẹ khi đi xin việc rơi nước mắt

Con gái Phi Nhung, Wendy Phạm mới đây đã viết những dòng thư xúc động gửi mẹ khi đi xin việc. Dù đã hơn một năm mẹ rời cõi tạm nhưng con gái Phi Nhung vẫn dành trọn vẹn nỗi nhớ thương.

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 2.

Con gái Phi Nhung khiến khán giả rơi nước mắt với bức tâm thư xúc động.

Trong thư có dòng: "Chào mommy, hôm qua con đi phỏng vấn xin việc làm ở bệnh viện trẻ em. Con nghĩ nếu mẹ thấy, mẹ sẽ thích lắm. Con nhớ hồi đó lúc con mới ra trường, mọi lần con đi là con gửi hình cho mẹ. Mẹ cổ vũ cho con, rồi xong hỏi con làm được không? Con gửi hình bộ đồ cho mẹ thấy nữa. Con biết con luôn là niềm tự hào của mẹ, và con sẽ tiếp tục như vậy. Hôm qua, con đi xong rồi con chụp hình bệnh viện ở ngoài. Con rất muốn gửi cho mẹ coi, nhưng con gửi không được nữa. Con rất buồn, không biết lúc đó có mẹ bên cạnh không. Con yêu mẹ và luôn nhớ mẹ".

Được biết, từ sau ngày mẹ mất, Wendy Phạm vẫn không nguôi được nỗi hụt hẫng của mình. Cô là con gái duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung. Wendy Phạm chưa bao giờ nghĩ đến có một ngày, cô phải xa mẹ mãi mãi.

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 3.

Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái.

Wendy tâm sự, từ ngày mẹ mất, mỗi đêm cô đều khóc vì nhớ mẹ. Dù vậy, cô tự động viên bản thân phải mạnh mẽ đúng như sự dạy dỗ của mẹ. Cách đây gần 1 năm, Wendy Phạm đã nghỉ công việc cũ để lo cho việc gia đình.

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 4.

Wendy Phạm vẫn không nguôi nỗi nhớ mẹ.

Nói về nỗi buồn mất mẹ, Wendy từng chia sẻ khi livestream với khán giả. Cô nói: "Ban ngày tôi bận, đi đây đi đó thì không khóc nhưng tối về lên mạng coi hình mẹ là chảy nước mắt. Mỗi ngày tôi lại thấy đêm dài thêm, khóc trong đêm nhiều hơn. Nhưng tôi cũng không dám khóc nhiều quá vì trước giờ mỗi lần tôi khóc mẹ đều mắng là phải cười lên. Mẹ không thích tôi khóc, mẹ dạy tôi phải mạnh mẽ, con gái hay con trai thì đều phải mạnh mẽ".

Con gái Phi Nhung được mẹ tự hào như thế nào?

Con gái ca sĩ Phi Nhung được công khai thông tin vào năm 2017. Sau hơn 20 năm giấu kín, chị mới nói về con gái của mình. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con. Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 5.

Wendy Phạm từng làm y tá trong bệnh viện tại Mỹ. Cô đã có chồng và 2 con.

Chia sẻ về con gái yêu thương, sinh thời ca sĩ bạc mệnh tâm sự: "Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ".

Từ nhỏ, con gái ca sĩ Phi Nhung phải sống xa mẹ nhưng Wendy Phạm rất tự lập và hiểu cho mẹ. Dù sống bên nhau ít nhưng con gái nữ ca sĩ vẫn dành cho tình cảm yêu thương cho mẹ mình. Mỗi lần gặp nhau, Wendy dành cho mẹ những lời âu yếm: "Hôm nay làm điều bất ngờ cho mẹ tại tiểu bang xa của nước Mỹ, tận New York nơi mẹ đi hát. Mặc dù con và mẹ ít gặp nhau nhưng trong tim con lúc nào cũng có mẹ. Con yêu mẹ".

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 6.

Con gái Phi Nhung khoe 2 "cục vàng" của cuộc đời.

Ít thời gian bên nhau nhưng Wendy Phạm hiểu mẹ phải vất vả kiếm tiền nuôi cô. Ngoài ra, cô còn luôn tự hào vì mẹ là người có trái tim nhân hậu, hết lòng với công việc thiện nguyện. Lúc sinh thời Phi Nhung cũng là người giỏi nuôi dạy con gái. Không có thời gian bên con nhưng Phi Nhung rất biết cách rèn rũa con gái.

Nhờ sự giáo dục tốt của ca sĩ Phi Nhung nên Wendy Phạm trưởng thành và có được cuộc sống ổn định bên Mỹ. Sau khi, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ, Wendy có bằng Thạc sĩ và công tác tại một bệnh viện lớn gần Los Angeles, Mỹ. Khi có công việc, thu nhập của Wendy Phạm rất tốt. Cô từng tặng mẹ xe hơi và hàng hiệu đắt đỏ.

Rơi nước mắt bức thư gửi mẹ khi đi xin việc của con gái Phi Nhung: Muốn mẹ nhìn thấy mà không được nữa... - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của con gái Phi Nhung.

Hiện tại, ở tuổi 31, con gái Phi Nhung có cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ của mình. Cách đây hơn 1 năm, trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ khán giả mới được nhìn cận mặt của con rể và cháu ngoại chị.

Ca sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đìnhCa sĩ Phi Nhung đã trở về với vòng tay của con gái và gia đình

SKĐS - Sau tất cả, ca sĩ Phi Nhung đã trở về với gia đình sau khi trải qua chuyến bay gần 30 giờ cùng diễn viên Việt Hương.

Con gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại MỹCon gái ca sĩ Phi Nhung cảm ơn các thầy thuốc, thông báo lễ tang mẹ tại Mỹ

SKĐS - Wendy Phạm, con gái cố ca sĩ Phi Nhung vừa thông báo tang lễ của mẹ được tổ chức vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang trên đất Mỹ.

Phát động cuộc thi viết "Sự Hy Sinh Thầm Lặng" lần thứ VIĐỗ Quyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH