Hà Nội

Roadshow giới thiệu sản phẩm thương hiệu Hemia phủ hồng tuyến phố thủ đô

23-11-2021 4:39 PM | Thị trường

SKĐS - Vừa qua, Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thuý Nga đã tổ chức roadshow quy mô lớn tại Hà Nội với mục tiêu chia sẻ cơ hội đầu tư và quảng bá sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Apple Diet Slim.

Đây là sự kiện tiếp nối thành công của chuỗi mở rộng thị trường trong năm 2021 và là tiền đề cho loạt hoạt động quảng bá nối tiếp trong năm 2022. Đồng thời là một trong những hoạt động chính nằm trong chiến dịch quảng bá cho sản phẩm TPBVSK Apple Diet Slim được Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thuý Nga hay còn được biết đến với thương hiệu Hemia tổ chức với mục tiêu mang đến cho người dân Việt cơ hội tiếp cận, sử dụng và đồng hành cùng sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Roadshow giới thiệu sản phẩm phủ hồng tuyến phố thủ đô - Ảnh 1.

Roadshow giới thiệu sản phẩm phủ hồng tuyến phố thủ đô - Ảnh 2.

Roadshow giới thiệu TPBVSK Apple Diet Slim trên đường phố Hà Nội

Trong màu áo trắng, xe hồng nhẹ nhàng, thanh thoát, đội quân hùng hậu của TPBVSK Apple Diet Slim đã gây ấn tượng với đông đảo người dân thủ đô. Thành phố Hà Nội vốn đã sầm uất và nhộn nhịp lại càng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của "binh đoàn xe hồng". Theo dòng roadshow, lộ trình di chuyển của đội quân thương hiệu Hemia đã phủ sóng hết các tuyến đường lớn nhỏ tại thủ đô. Mỗi tuyến đường đi qua đều nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân khu vực. Ngay sau chương trình roadshow, nhiều cá nhân đã liên hệ Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thuý Nga để đăng ký đồng hành mở rộng phát triển thị trường, đưa sản phẩm TPBVSK Apple Diet Slim đến gần hơn với người dùng.

Roadshow giới thiệu sản phẩm phủ hồng tuyến phố thủ đô - Ảnh 3.

TPBVSK Apple Diet Slim dạng thạch tiện lợi khi sử dụng

TPBVSK Apple Diet Slim đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của sản phẩm "made in Việt Nam" trên chặng đua chất lượng cùng các sản phẩm nhập ngoại trong hỗ trợ giảm cân, giúp chị em có vóc dáng thon gọn. TPBVSK Apple Diet Slim là sản phẩm hỗ trợ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo. Sản phẩm sở hữu bảng thành phần đáng để sử dụng.

-Chiết xuất táo: Chất pectin có trong táo đặc biệt tốt cho những người đang thực hiện chế độ giảm cân, giúp hỗ trợ giảm cholesterol LDL (cholesterol có hại). Acid trong táo cùng chất xơ, vitamin C, fructose, glucose…hỗ trợ chuyển hóa năng lượng nhanh hơn .

-Lá sen: có tác động hỗ trợ tích cực đến quá trình chuyển hóa chất béo, giúp thanh lọc cơ thể.

-Chè vằng: hỗ trợ trung hòa lượng chất béo dư thừa trong cơ thể.

-Nghệ : hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

- Yeast Peptide Dnf-10: hỗ trợ kích thích hoạt động của tiêu hóa, hỗ trợ quá trình tăng cường quá trình vận chuyển mỡ thừa.

Roadshow giới thiệu sản phẩm phủ hồng tuyến phố thủ đô - Ảnh 4.

TPBVSK Apple Diet Slim hỗ trợ giảm cân tự nhiên, an toàn

Thừa cân béo phì là căn bệnh không lây. Tuy vậy, hậu quả của căn bệnh này là sức khỏe kém, năng suất lao động giảm, chất lượng cuộc sống không thoải mái và có thể biến chứng dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ đạt chất lượng như TPBVSK Apple Diet Slim sẽ là một lựa chọn thông minh trên hành trình tìm lại vóc dáng và sức khỏe của nhiều người.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH