Rò rỉ lá thư của công nương Meghan gửi cha

14-02-2019 4:22 PM | Quốc tế

SKĐS - Sau khi lá thư của Meghan gửi người cha Thomas Markle bị rò rỉ ra báo giới, bạn bè và hoàng gia đã tỏ ra lo ngại về sức khỏe tinh thần của công nương.

Vợ chồng công tước Harry và Meghan lại một phen “đau tim” trước lo ngại rằng ông Thomas Markle chuẩn bị tiết lộ thêm một số trích đoạn từ một lá thư rất nhạy cảm mà công nương gửi cha sau lễ cưới.

 

Vợ chồng Harry-Meghan và ông Thomas Markle

Vợ chồng Harry-Meghan và ông Thomas Markle

 

Chỉ tuần trước thôi, ông Thomas đã tiết lộ một lá thư dài 5 trang cho tờ báo Mail on Sunday. Lá thư này công nương viết cho ông vào tháng 8 năm ngoái, trong đó có đoạn cô nài xin cha: “Nếu cha yêu con…xin cha đừng nói dối….xin hãy ngừng khai thác mối quan hệ của con với chồng con.”

Những hành động của cha đã làm tan nát trái tim con thành trăm mảnh- không chỉ bởi cha đã gây ra nỗi đau không cần thiết và không xác đáng, bởi lựa chọn không kể sự thật bởi cha chỉ là con rối trong chuyện này. Đôi khi con sẽ không bao giờ hiểu”.

Meghan đã từng rất bế tắc bởi cha cô cứ quyết định nhận lời phỏng vấn báo chí, dù cô đã nài xin ông đừng tiết lộ chuyện gia đình nữa. Điện Kensington từ chối bình luận về lá thư. Còn công nương Meghan cũng không bình luận gì về vụ việc này bởi cô lo cho cha, lo ngại về sức khỏe của ông; hơn nữa, Meghan cũng đang mang thai 7 tháng.


H.Trà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH