DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Rể tây, rể ta đón dâu bằng những siêu xe…bò
Quỳnh Hoa - 15:11 12/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong thời hiện đại, nhiều chàng rể có hình thức đón dâu rất “độc” và “lạ”. Gần đây nhất, chàng rể tây người Thụy Điển đã dùng siêu xe… bò đón cô dâu Việt quê Bình Thuận làm nóng mạng xã hội.

Theo đó, trên một tài khoản facebook mới đây đã đưa lên những hình ảnh về đám cưới vô cùng độc đáo. Theo đó, đám cưới này diễn ra tại Bình Thuận, chú rể là người Thụy Điển và cô dâu ở Thị xã La Gi (Bình Thuận). Điều đáng nói, chàng rể tây không dùng siêu xe tiền tỉ mà lại sử dụng dàn siêu xe…bò để đón dâu.

Hình ảnh chàng rể tây người Thụy Điển đón cô dâu Việt bằng xe bò đang nóng mạng xã hội

Đội bưng tráp của đám cưới này cũng toàn là những anh chàng người Thụy Điển, bạn của chú rể

Những hình ảnh về đám cưới độc đáo này cho thấy, chàng rể Tây sử dụng một chiếc xe bò trang trí hoa, bóng bay và dán chữ Hỉ để rước dâu. Ngoài ra, đội bê tráp phục vụ đám cưới cũng toàn người nước ngoài. Một số nguồn tin cho biết, cô dâu được chàng rể tây rước bằng xe bò độc đáo có tên Hoàng Cơ Đại (sinh năm 1987, Bình Thuận), còn chú rể là anh Mattais Alexander Wihlnorg (sinh năm 1982, Thụy Điển). Chia sẻ với giới truyền thông trong nước và cộng đồng mạng, cô dâu Hoàng Cơ Đại cho biết, ý tưởng rước dâu bằng siêu xe…bò do nhà gái đề xuất và phía nhà chồng rất ủng hộ.

Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Nghệ An

Trước đó, nhiều hình thức đón dâu vô cùng độc, lạ cũng đã được các cặp uyên ương tại nước ta thực hiện, trong đó Nghệ An là địa phương có nhiều đám cưới rước dâu độc đáo nhất. Điển hình cặp vợ chồng trẻ ở huyện Anh Sơn làm xôn xao làng quê xứ Nghệ bởi cô dâu - chú rể ngồi xe bò đi qua 2km đường lầy lội. Bên cạnh đó, đôi uyên ương Đào Văn Đức và Hồ Thị Hoa (huyện Nam Đàn), chú rể cũng đã đón cô dâu bằng xe trâu. Trong khi đó, chú rể Nguyễn Bá Trường lại đón cô dâu là Phan Thị Khoa (huyện Yên Thành) bằng xe công nông tự chế.

Và cả những đám cưới, chú rể rước dâu bằng xe công nông tự chế

Theo một chuyên gia văn hóa, đám rước dâu bằng xe trâu, bò rất hay và độc đáo. Trong thời đại hiện nay, khi một bộ phận thanh niên mải mê theo đuổi những giá trị vật chất, lối sống thực dụng mà có đươc những thanh niên như vậy là rất quý. Họ hiểu được hạnh phúc đích thực là được xây đắp từ những tình yêu chân thành, sự cảm thông sâu sắc chứ không phải được đắp điếm bằng tiền bạc, những đồ trang sức đắt tiền, xe hơi xịn, đám cưới khoa trương!

Quỳnh Hoa

(Ảnh: internet)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm