Răng tốt cho cơ thể khoẻ mạnh

Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng ngày Sức khỏe Răng Miệng Thế Giới 20.3 với chủ đề“Răng tốt cho cơ thể khỏe mạnh”.

 

Sáng nay, tại Hà Nội- Ngành Răng Hàm mặt Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Hưởng ứng ngày Sức khỏe Răng Miệng Thế Giới 20.3 với chủ đề“Răng tốt cho cơ thể khỏe mạnh”. Cũng trong sự kiện này  ngành RHM VN đã tổ chức chạy bộ với trên 5000 người hưởng ứng và triển khai tháng khám tư vấn về răng miệng miễn phí cho cộng đồng tại nhiều cơ sở RHM ở Hà Nội, TP. HCM và một số tỉnh lân cận.

Nước ta có trên 90% trẻ em và cộng đồng mắc các bệnh răng miệng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Thực tế cho thấy, không quốc gia nào có thể đáp ứng được nhu cầu chữa trị các bệnh răng miệng và phục hồi mất răng cho cả cộng đồng do tỷ lệ mắc cao và các nước đều phải quan tâm đến dự phòng bằng cách chăm sóc răng miệng cho bản thân và cho người thân, đánh răng buổi tối trước lúc đi ngủ với kem răng Flo…

GS.TS Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cho biết: Với sự hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhân, cơ quan, đoàn thể trong sự kiện ngày hôm nay. Tôi tin tưởng rằng Ngày Sức Khỏe Răng Miệng Thế Giới cũng như hành trình giáo dục sức khỏe răng miệng cho các em học sinh sẽ làm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì một Việt Nam không sâu răng.”

Nguyệt Anh

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Răng tốt cho cơ thể khoẻ mạnh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com